Thứ tư, 30/09/2020, 01:11

Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 1 tỷ đồng cùng TP.Đà Nẵng chống dịch

Nằm giữa trung tâm TP.Đà Nẵng, chịu thiệt hại kinh doanh nặng nề từ khi dịch bệnh bùng phát, nhưng Đất Xanh Miền Trung là một trong những doanh nghiệp tiên phong góp sức ủng hộ các cơ quan tuyến đầu chống dịch.

COVID-19 lần hai ập đến với Đà Nẵng như một cơn bão. Chỉ trong một tuần, chúng ta đã trải qua hàng loạt cung bậc cảm xúc - bất ngờ vì ca dương tính đầu tiên xuất hiện, lo lắng khi số ca bệnh không ngừng tăng lên và tiếc thương khi có những bệnh nhân không may qua đời.

Nhưng chính trong khó khăn, ta được thấy những điều tử tế. Các y bác sĩ lao vào giữa tâm dịch dành lại sự sống cho người bệnh. Người gom thực phẩm thiết yếu để chia sẻ cho những người khó khăn vì dịch bệnh. Từ một góc phố vắng người vì giãn cách xã hội, gia đình nọ ngày ngày chuẩn bị cả trăm suất cơm gửi vào bệnh viện...

Tiêu dùng & Dư luận - Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 1 tỷ đồng cùng TP.Đà Nẵng chống dịch

Đất Xanh Miền Trung đã liên tục ủng hộ nhanh và hiệu quả đến các cơ quan tuyến đầu trong công tác chống dịch

Và khi Đà Nẵng đối mặt với COVID-19, song song triển khai các biện pháp bảo vệ an toàn sức khoẻ cho nội bộ và khách hàng, Đất Xanh Miền Trung tất nhiên không khoanh tay đứng nhìn bức tranh chống dịch của thành phố. Hơn lúc nào hết, doanh nghiệp cần góp sức  để giúp Đà Nẵng mạnh mẽ hơn, nhanh chóng vượt qua khó khăn. Doanh nghiệp là tiếng nói đại diện cho hàng trăm nghìn cán bộ nhân viên.

Một cánh tay góp sức từ doanh nghiệp, chính là nối thêm một vòng tay lớn, mạnh mẽ lan tỏa đến toàn cộng đồng, là tiếng nói thúc giục, hoà vào các doanh nghiệp khác tạo nên sức cỗ vũ mạnh mẽ. Hơn lúc nào hết, chỉ khi thành phố ổn định và mạnh khoẻ trở lại, người dân và doanh nghiệp mới có thể làm việc, kinh doanh và phát triển thuận lợi.

Một doanh nghiệp có tầm nhìn, sẽ không chỉ tập trung vào lợi nhuận, mà còn cần thể hiện những vai trò tích cực, những giá trị tích cực đóng góp cho xã hội. Hiểu và sẻ chia điều đó, chỉ trong một tuần COVID-19 quay lại, Đất Xanh Miền Trung đã liên tục ủng hộ nhanh và hiệu quả đến các cơ quan tuyến đầu trong công tác chống dịch:

- Ủy ban mặt trận Thành phố Đà Nẵng: 200 triệu đồng.

- Bệnh viện Đà Nẵng: 200 triệu đồng.

- Bệnh viện C Đà Nẵng: 200 triệu đồng để mua khẩu trang N95.

- Liên đoàn lao động Quận Hải Châu: 100 triệu đồng.

- Trung tâm y tế quận Sơn Trà: 100 triệu đồng.

- Bệnh viện Phổi Đà Nẵng: 50 triệu đồng.

- Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang, Đà Nẵng: 50 triệu đồng.

Tiêu dùng & Dư luận - Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 1 tỷ đồng cùng TP.Đà Nẵng chống dịch (Hình 2).

Trụ sở Đất Xanh Miền Trung

Một doanh nghiệp có tầm nhìn không nên chỉ tập trung vào lợi nhuận, mà còn phải đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Với Đất Xanh Miền Trung, Đà Nẵng nới riêng và miền Trung nói chung là nơi "đất lành chim đậu". Đất Xanh Miền Trung luôn biết ơn và yêu thương thành phố nên luôn đóng góp bằng những dự án chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị.

Đất Xanh Miền Trung hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, phúc lợi tốt để cán bộ nhân viên có cuộc sống hạnh phúc. Đà Nẵng gặp khó, chúng tôi nhất định sẽ tiên phong chung tay, góp sức để thành phố sớm bình yên trở lại. Đà Nẵng cố lên!

 

 

PHƯƠNG LOAN

Cùng chuyên mục

Chịu tác động kép từ Nghị định 100 và Covid-19, Bia Hà Nội lỗ gần trăm tỷ trong quý 1/2020

Chịu tác động kép từ Nghị định 100 và Covid-19, Bia Hà Nội lỗ gần...

Kết quả kém tích cực của Habeco trong quý 1 do chịu ảnh hưởng kép từ quy định sử dụng rượu bia (Nghị định 100) và đại dịch Covid-19 khiến sản lượng tiêu thụ sụt giảm so với cùng kỳ. Trong quý 1/2020, doanh thu thuần của Habeco chỉ đạt 774 tỷ đồng, giảm 51% so với cùng kỳ năm trước.
30 Tết, nhìn lại "năm tuổi" của 4 sếp ngân hàng tuổi Hợi

30 Tết, nhìn lại "năm tuổi" của 4 sếp ngân hàng tuổi Hợi

Năm Kỷ Hợi vừa qua là một năm đáng nhớ với 4 doanh nhân tuổi Hợi trong giới ngân hàng.
Người phụ nữ “nghỉ hưu non” để khởi nghiệp với loại bánh mì giá 200.000 đồng/chiếc

Người phụ nữ “nghỉ hưu non” để khởi nghiệp với loại bánh mì...

Nếu một chiếc bánh mì với bột và men thông thường giá chỉ 3.000 đồng/chiếc thì loại mà Nguyễn Thị Quỳnh làm có giá tới 200.000 đồng/chiếc. Đó là chiếc bánh làm bằng mì nguyên cám, men tự nhiên, trộn với hạt và có thời gian sử dụng tới 3 tháng dù không dùng chất bảo quản.
Doanh nghiệp Việt lo lắng vì luật mới của Mỹ sắp có hiệu lực

Doanh nghiệp Việt lo lắng vì luật mới của Mỹ sắp có hiệu lực

Từ 1/1/2018, Chương trình Giám sát nhập khẩu thủy sản vào Mỹ (SIMP) sẽ bắt đầu có hiệu lực. Như vậy, việc Mỹ kiểm tra thông tin khai thác và nhập khẩu đối với 13 loài thủy hải sản sẽ khiến con đường xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang Mỹ thêm nhiều trở ngại.
Thủ tướng sắp đối thoại, cùng doanh nghiệp xây dựng hướng phát triển bền vững

Thủ tướng sắp đối thoại, cùng doanh nghiệp xây dựng hướng phát...

Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp sắp diễn ra tới đây mang chủ đề "Phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp - Hội nhập, hiệu quả, bền vững".
Chủ doanh nghiệp siêu nhỏ có biết: Từ ngày mai không cần tuyển dụng kế toán trưởng?

Chủ doanh nghiệp siêu nhỏ có biết: Từ ngày mai không cần tuyển dụng...

Thay vào đó doanh nghiệp siêu nhỏ được ký hợp đồng với đơn vị kinh doanh dịch vụ kế toán để thuê dịch vụ làm kế toán hoặc dịch vụ làm kế toán trưởng.
‘Nữ tướng’ Mai Kiều Liên trước quyết định lịch sử tại Vinamilk

‘Nữ tướng’ Mai Kiều Liên trước quyết định lịch sử tại Vinamilk

30 năm sau quyết định lịch sử khôi phục nhà máy sữa bột cho trẻ em, “nữ tướng” Mai Kiều Liên lại đứng trước một quyết định lịch sử!
Câu chuyện thành công của Vingroup thu hút sự quan tâm từ quốc tế

Câu chuyện thành công của Vingroup thu hút sự quan tâm từ quốc tế

“Làm thế nào để đối phó với đại dịch Covid-19?” là câu hỏi được quan tâm nhất trên toàn thế giới trong thời gian qua. Có hai giải pháp Vingroup đưa ra, đó là chủ động sản xuất máy thở và công bố giải pháp nhận diện khuôn mặt người sử dụng smartphone ngay cả khi đeo khẩu trang. Việt Nam đã gây bất ngờ với thế giới phương Tây khi Vingroup - tập đoàn đa ngành hàng đầu của quốc gia này tuyên bố họ có thể làm được.