Đêm Gala hội tụ doanh nhân trẻ Thanh Hóa 2018

2018-12-29 21:11:19 admin

Tối 28-12, tại Khách sạn Mường Thanh TP Thanh Hóa, Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa tổ chức đêm Gala hội tụ doanh nhân trẻ Thanh Hóa năm 2018.


Đ/c Lê Thị Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng hoa tuyên dương

các DN trẻ tiêu biểu đạt Giải Sao Vàng Đất Việt

Đến dự có đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức hội, hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh.

Hội DN trẻ Thanh Hóa tuyên dương 5 DN trẻ đã có nhiều đóng góp cho công tác Hội

và phong trào DN trẻ Thanh Hóa 2018

Năm 2018, các hoạt động của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thanh Hóa  không ngừng đổi mới nâng cao nội dung hoạt động đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, tích cực. Hoạt động của Hội mang tính cầu nối liên kết giữa các Doanh nghiệp trong và ngoài Hội, đồng thời là cầu nối liên kết giữa các Doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước. Hội hỗ trợ, tìm kiếm đối tác và thị trường cho các doanh nghiệp hội viên; tham gia các diễn đàn thương mại- đầu tư, xúc tiến đầu tư, tạo môi trường để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác, giao lưu kinh tế. Không những thế Hội doanh nhân trẻ còn tổ chức nhều hoạt động an sinh xã hội trong tỉnh, nhiều doanh nhân được giải thưởng lớn do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng: Giải thưởng doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân trẻ tiêu biểu trong chương trình Tôn vinh Sao vàng Đất Việt …. Trong nội dung của chương trình đêm hội tụ doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa có các hoạt động giao lưu văn nghệ, vinh danh các doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong phong trào hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Thanh Hóa. Chương trình Đêm hội tụ doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, phát triển và kết nối sức mạnh của các Doanh nhân trẻ, trao đổi triển khai các dự án ý tưởng sản xuất, kinh doanh, tăng cường liên kết hợp tác cùng phát triển.

Tại Gala Đêm hộ tụ doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa, Hội Doanh nghiệp trẻ đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Doanh nhân Thanh Hóa. Qua đó, khẳng định cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trẻ của tỉnh đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện các mục tiêu sản xuất kinh doanh, đã tạo ra doanh thu, năng lực, sản xuất mới, nộp ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần quan trọng phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Các đại biểu tham dự đêm Gala

Cũng tại đêm Gala, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa, tuyên dương 3 doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa đã vinh dự đạt giải Sao vàng đất Việt năm 2018. Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã tuyên dương 5 doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ Thanh Hóa năm 2018; trao giấy chứng nhận kết nạp 45 hội viên doanh nghiệp trẻ mới.

 

 

CQĐD THANH HÓA

VNHN