Diễn viên Thu Quỳnh- My sói của “Quỳnh búp bê”: “Tôi không sợ bị khán giả ghét”

2018-11-24 09:54:08 admin

Màn hóa thân “xuất thần” của diễn viên Thu Quỳnh vào nhân vật “tú bà” My sói trong phim Quỳnh búp bê khiến khán giả “nổi da gà”.


Dù Quỳnh búp bê đã kết thúc, nhưng dư âm về các nhân vật trong phim hiện vẫn là chủ đề hot thu hút khán giả. Nhắc tới điểm nhấn của phim, không thể không nhắc đến nhân vật My sói – “tú bà” nanh nọc, ác đến tận cùng qua sự thể hiện “xuất thần” của diễn viên Thu Quỳnh.

Dù vào vai phản diện, nhưng Thu Quỳnh đã chinh phục được người hâm mộ không chỉ bằng những phân cảnh ác đến tận cùng, mà còn chạm tới trái tim người xem bằng những trường đoạn cảm xúc chân thật. Đây được xem là vai diễn thành công nhất của nữ diễn viên sinh năm 1988.

Ngôi sao - Diễn viên Thu Quỳnh- My sói của “Quỳnh búp bê”: “Tôi không sợ bị khán giả ghét”

Nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Thực tế, không ít diễn viên vì diễn vai phản diện quá đạt trên phim nên gặp phải những tình huống “dở khóc, dở cười” ngoài đời, thậm chí bị khán giả ghét, “ném đá”. Chính Thu Quỳnh cũng đã nếm trải điều đó khi hóa thân vào nhân vật “tú bà” My sói độc ác. “Sau vai diễn này, cũng có một bộ phận khán giả quá khích gửi những tin nhắn khiếm nhã, đôi khi còn hơi gay gắt cho tôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, Thu Quỳnh cho biết, cô không cảm thấy lo lắng hay sợ bị khán giả ghét sau khi đóng vai phản diện. Bởi, để có một My sói ấn tượng, nữ diễn viên đã chấp nhận tất cả những đàm tiếu của dư luận để mang đến một vai diễn chân thực, gần gũi nhất với những cảnh phim táo bạo.

“Thay vì sợ, tôi lại biến điều đó thành niềm vui và động lực để phấn đấu cho những vai diễn sau của mình. Còn tất cả những chuyện ngoài lề đó không thể làm ảnh hưởng, xáo trộn đến cuộc sống của tôi. Có thể, do khán giả khi xem phim quá nhập tâm, sống cùng cảm xúc của nhân vật, nên mới có những phản ứng như vậy. Điều đó chứng tỏ ít nhiều nhân vật tôi cũng đã để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả”, Thu Quỳnh bày tỏ.

Ngôi sao - Diễn viên Thu Quỳnh- My sói của “Quỳnh búp bê”: “Tôi không sợ bị khán giả ghét” (Hình 2).

"Ác nữ My sói" qua diễn xuất "xuất thần" của diễn viên Thu Quỳnh khiến khán giả "sởn da gà".

Phải công nhận, với nhân vật My sói, diễn viên Thu Quỳnh đã có màn “lột xác” ngoạn mục về khả năng diễn xuất. Sau thành công của vai diễn này, khán giả đang rất mong chờ sự tái xuất của nữ diễn viên trên màn ảnh. Tuy nhiên, Thu Quỳnh cũng chia sẻ: “Sau bộ phim Quỳnh búp bê, tôi muốn dành thời gian nghỉ ngơi và cũng chưa có ý định nhận thêm một vai phản diện nào khác”.

Ngôi sao - Diễn viên Thu Quỳnh- My sói của “Quỳnh búp bê”: “Tôi không sợ bị khán giả ghét” (Hình 3).

Nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm của diễn viên Thu Quỳnh.

Có thể thấy, sự cần mẫn và cố gắng không ngừng của Thu Quỳnh đã được đền đáp xứng đáng. Tất cả những cống hiến mà nữ diễn viên dành cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 đáng được trân trọng và phát huy. Hy vọng trong thời gian tới, Thu Quỳnh sẽ khiến khán giả phải ngạc nhiên vì lối diễn xuất đáng chú ý của mình. 

Theo NĐT