Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đồng hành cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang tổ chức hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết Canh Tý 2020

2020-01-11 17:11:19 Phóng Viên

DNTH: Sáng nay, 11/1 đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang.


Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng đoàn Đại biểu tỉnh Tiền Giang dẫn đầu đoàn, tham dự cùng đoàn có: Ông Nguyễn Hoàng Mai, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, đại diện tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, đại diện công ty vận tải Sơn Tùng – Quy Nhơn, Bình Định, đại diện công ty thiết bị PCCC Minh Tâm, TP. Hồ Chí Minh.

Theo lịch trình, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang thăm và chúc tết tại 04 xã: xã Long An thuộc huyện Châu Thành, xã Đạo Thành thuộc huyện Mỹ Tho, xã Tân Hòa Đông thuộc huyện Tân Phước, xã Long Trung thuộc thị xã Lai Cậy. Đoàn đại biểu đã trao tặng mỗi xã 15 phần quà tết cùng tiền mặt.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải chia sẻ, với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang đồng cảm, mong muốn được hỗ trợ, chia sẻ với người dân. Bên cạnh đó các Đại biểu cũng đề nghị chính quyền địa phương có phương án thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội để cuộc sống của nhân dân được cải thiện.

Buổi chiều cùng ngày đoàn Đại biểu đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang, tại đây đoàn đã trao tặng 100 phần quà tết và 3 triệu đồng tiền mặt.

Tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang, Đoàn Đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đặc biệt là công tác chăm lo Tết 2020 cho học viên, cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Ông Nguyễn Hoàng Mai, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng người già và trẻ mồ côi tại Trung tâm; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong công tác của các cán bộ, nhân viên Trung tâm thời gian qua.

Đây là một hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang, tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nhằm hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của người dân, người có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Thanh Hương - Anh Ngọc