Thứ tư, 28/10/2020, 01:07

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đồng hành cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang tổ chức hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết Canh Tý 2020

DNTH: Sáng nay, 11/1 đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng đoàn Đại biểu tỉnh Tiền Giang dẫn đầu đoàn, tham dự cùng đoàn có: Ông Nguyễn Hoàng Mai, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, đại diện tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, đại diện công ty vận tải Sơn Tùng – Quy Nhơn, Bình Định, đại diện công ty thiết bị PCCC Minh Tâm, TP. Hồ Chí Minh.

Theo lịch trình, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang thăm và chúc tết tại 04 xã: xã Long An thuộc huyện Châu Thành, xã Đạo Thành thuộc huyện Mỹ Tho, xã Tân Hòa Đông thuộc huyện Tân Phước, xã Long Trung thuộc thị xã Lai Cậy. Đoàn đại biểu đã trao tặng mỗi xã 15 phần quà tết cùng tiền mặt.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải chia sẻ, với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang đồng cảm, mong muốn được hỗ trợ, chia sẻ với người dân. Bên cạnh đó các Đại biểu cũng đề nghị chính quyền địa phương có phương án thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội để cuộc sống của nhân dân được cải thiện.

Buổi chiều cùng ngày đoàn Đại biểu đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang, tại đây đoàn đã trao tặng 100 phần quà tết và 3 triệu đồng tiền mặt.

Tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang, Đoàn Đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đặc biệt là công tác chăm lo Tết 2020 cho học viên, cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Ông Nguyễn Hoàng Mai, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng người già và trẻ mồ côi tại Trung tâm; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong công tác của các cán bộ, nhân viên Trung tâm thời gian qua.

Đây là một hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang, tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nhằm hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của người dân, người có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Thanh Hương - Anh Ngọc

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại Hải Phòng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc tại Hải Phòng

Ngày 10-5, tại TP Hải Phòng, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng đã tiếp xúc với đông đảo cử tri huyện Kiến Thụy chuẩn bị kỳ họp thứ 7, QH khóa XIV. Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi làm việc với Thành ủy Hải Phòng, dự Lễ khai trương đường bay của Hãng hàng không Bamboo Airways tại sân bay Cát Bi, và dự Lễ khởi công xây dựng Nhà máy chế biến rau củ quả Haphofood của Công ty CP Lavifoot.
Tiếp tục nâng tầm ngoại giao đa phương trong năm 2019

Tiếp tục nâng tầm ngoại giao đa phương trong năm 2019

Trong năm 2019, các hoạt động đối ngoại cần tiếp tục được thực hiện tốt với định hướng lớn là giữ vững môi trường hòa bình cho phát triển; phát huy vai trò tại các diễn đàn khu vực và quốc tế, đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương, nâng cao vị thế của đất nước...
Di dời cơ quan quân sự để bảo vệ di tích Kinh thành Huế

Di dời cơ quan quân sự để bảo vệ di tích Kinh thành Huế

DNTH: Ngày 05/3 Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, cùng đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã có buổi làm việc và đi thị sát thực tế với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế để thồng nhất việc di dời một số cơ quan quân sự tới vị trí mới nhằm bảo vệ di tích Kinh thành Huế.
Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

Ngày 31 tháng 5 năm 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Sin-dô A-bê đã có cuộc Hội đàm cấp cao. Hai nhà Lãnh đạo bày tỏ hài lòng trước sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện và thực chất trên mọi lĩnh vực của quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở Châu Á giữa Việt Nam và Nhật Bản và tuyên bố thúc đẩy hơn nữa quan hệ hai nước như sau:
Thủ tướng: Sinh viên học ra trường không chỉ tìm việc làm mà phải có suy nghĩ khởi nghiệp

Thủ tướng: Sinh viên học ra trường không chỉ tìm việc làm mà phải...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đã đặt ra yêu cầu như vậy khi dự phiên trọng thể của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN), sáng 10/12.
Kiểm tra đột xuất bến xe khách: Bộ GTVT xử lý nhiều vấn đề

Kiểm tra đột xuất bến xe khách: Bộ GTVT xử lý nhiều vấn đề

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ vừa trực tiếp dẫn đoàn kiểm tra đột xuất 2 bến xe của TP. Hà Nội (bến xe Nước Ngầm và bến xe Mỹ Đình), phát hiện nhiều vấn đề trong công tác phục vụ vận tải, đồng thời đưa ra phương án xử lý dứt điểm tình trạng này.
Ra mắt Trung tâm Truyền thông cấp tỉnh đầu tiên tại Quảng Ninh

Ra mắt Trung tâm Truyền thông cấp tỉnh đầu tiên tại Quảng Ninh

Sáng 2 - 1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức lễ công bố các quyết định thành lập Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh và Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.
Bộ Chính trị làm việc về chuẩn bị đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương

Bộ Chính trị làm việc về chuẩn bị đại hội các đảng bộ trực...

Thực hiện Kết luận số 79-KL/TW, ngày 16/6/2020 của Bộ Chính trị, từ ngày 24 đến ngày 29/8 (tuần thứ 2, đợt 2), Bộ Chính trị tiếp tục làm việc theo nhóm với 12 đảng bộ trực thuộc Trung ương để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị.