Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tưng bừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

2019-03-08 15:43:33 Phóng Viên

DN&TH; Hòa chung không khí của những ngày đầu năm mới và phong trào thi đua lập thành tích trong toàn cơ quan. Ban lãnh đạo Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã phối hợp với Công đoàn Tạp chí tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 (1910 – 2019).


 Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Phó Tổng biên tập Phụ trách và các Trưởng phó ban cùng toàn thể các cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong Tạp chí.

Phát biểu tại buổi lễ Phó tổng biên tập Nguyễn Nam Thắng đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ xinh đẹp –“ một nửa không thể thiếu của Thế giới” và không quên nhắc nhở chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để luôn “giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Đồng thời, đồng chí cũng không quên tự tay mình cắm một bình hoa thật đẹp tặng chị em.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với những nụ cười rạng rỡ của tất cả thành viên trong tòa soạn đặc biệt là các chị em phụ nữ./.

  

 

 

Hoàng Yến – Thùy Trang