Độc đáo Lễ hội "Đáo xuân chín"

2019-03-25 09:37:56 admin

Đáo Xuân Festival là chuỗi sự kiện gắn liền với tên tuổi nghệ sĩ - họa sĩ Đào Anh Khánh. Với niềm đam mê nghệ thuật chảy trong huyết mạch, nghệ sĩ Đào Anh Khánh muốn mang tới cho khán giả những chương trình biểu diễn không ở đâu có được với các tiết mục của những nghệ sĩ quốc tế bậc thầy.


Sau 8 lần tổ chức Đáo Xuân, đây là lần thứ chín nghệ sĩ Đào Anh Khánh tổ chức một chương trình lễ hội Đáo Xuân có quy mô lớn nhất từ trước đến nay và độc đáo hiếm có trên thế giới. Trong không gian nghệ thuật với những công trình nghệ thuật đương đại hoành tráng, quy tụ ngôn ngữ nghệ thuật của cả thế giới, với 6 sân khấu lớn tự nhiên ngoài trời trên diện tích gần 50 ha của thung lũng Gầm Trời (xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Lễ hội được tổ chức ngoài trời với không gian rộng lớn tới 50 ha.

Nghệ sĩ Đào Anh Khánh cùng với hơn 250 nghệ sĩ quốc tế đến từ 20 quốc gia và 50 nghệ sĩ Việt Nam trình diễn bùng nổ và thăng hoa với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như: âm nhạc đương đại, điêu khắc, hội họa, thơ ca, nhảy múa, nghệ thuật sắp đặt, Len Arts, Visual Arts, Design Arts... 

Nghệ sĩ - họa sĩ Đào Anh Khánh trình diễn tại lễ hội.

Nhiều tiết mục độc đáo tại lễ hội.

Lễ hội "Đáo xuân chín" quy tụ nhiều nghệ sĩ quốc tế.

Với nhiều người Việt Nam lần đầu được đắm chìm trong nghệ thuật đương đại, có thể họ chưa hiểu những thông điệp mà người nghệ sĩ muốn truyền tải. Nhưng càng đi sâu, lần theo từng sân khấu, mỗi người cũng dần cảm nhận được một điều gì đó. 

Mới mẻ, ma mị, hấp dẫn, khiến người ta dù “không hiểu gì” vẫn vỗ tay tán dương người nghệ sĩ sau những màn biểu diễn lôi cuốn. Du khách tới đây không chỉ được đắm chìm trong không gian âm nhạc điện tử và các điệu múa đương đại, mà còn được trải nghiệm ẩm thực tươi ngon, hấp dẫn. 

Không gian ẩm thực phong phú tại lễ hội.

Nơi đây đích thị là một bữa tiệc nghệ thuật với hội hoạ, điêu khắc và âm nhạc; là nơi giao lưu với bạn bè quốc tế khắp 5 châu. 

Khung cảnh được bài trí độc đáo tại Lễ hội "Đáo xuân chín"

 

Theo Vietnam Journey

Tags