Đưa nông sản, thực phẩm của tỉnh Hòa Bình vào hệ thống siêu thị Co.opmart

2019-12-08 16:15:59 admin

Sáng 7/12, tại Hà Nội, hệ thống siêu thị Co.opmart phối hợp cùng Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ nông sản, thực phẩm tỉnh Hòa Bình tại hệ thống Co.opmart khu vực Hà Nội”.


Tuần lễ nông sản, thực phẩm tỉnh Hòa Bình kéo dài từ 7/12 – 13/12, tại 5 Co.opmart trên địa bàn Hà Nội. Đây là cơ hội để các mặt hàng nông sản chủ lực của tỉnh Hòa Bình được giới thiệu đến người tiêu dùng cả nước, đặc biệt là người dân Thủ đô; đồng thời tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp, Hợp tác xã của tỉnh Hòa Bình liên kết, hợp tác tiêu thụ nông sản an toàn tại hệ thống siêu thị Co.opmart.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 40 Hợp tác xã, doanh nghiệp của Hòa Bình với quy mô gần 50 gian hàng. 

Tại triển lãm có trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản thực phẩm đặc sản chủ lực chất lượng an toàn, xuất xứ rõ ràng, có truy xuất nguồn gốc của tỉnh Hoà Bình như: cam Cao Phong, bưởi đỏ Tân Lạc, rau hữu cơ, rau an toàn, gà đồi, cá Sông Đà, trà cà gai leo, các sản phẩm từ cây Sachi, trà thảo dược, sản phẩm dược liệu…

Trong định hướng phát triển, Co.opmart đã chủ động kết nối đến các vùng nguyên liệu nông sản; bao tiêu nhiều loại sản phẩm từ nông sản đến thủy hải sản từ những địa phương có lợi thế.

Bên cạnh đó, Co.opmart còn hỗ trợ về vốn và kiến thức, giúp nông dân phát triển sản xuất ổn định đầu ra, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý để phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước.

 

Theo Ngọc Linh/THCL

https://thuonghieucongluan.com.vn/dua-nong-san-thuc-pham-cua-tinh-hoa-binh-vao-he-thong-sieu-thi-co-opmart-a84526.html