Thứ bảy, 15/05/2021, 18:32

Dược phẩm CNC Abipha: Nỗ lực nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm “Made in Vietnam” trong tâm trí người tiêu dùng

DNTH: Thời gian gần đây, các chị em phụ nữ Việt ngày càng tin tưởng hơn vào các sản phẩm dược mỹ phẩm được sản xuất trong nước. Để người tiêu dùng có thêm niềm tin vào các thương hiệu mỹ phẩm “Made in Vietnam”, có một phần công sức không nhỏ của các đơn vị gia công mỹ phẩm luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Nhu cầu của thị trường tăng lên, kéo theo sự gia tăng của các đơn vị gia công và nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt được ra đời. Nếu các doanh nghiệp đối tác đang mong muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, nhà máy Dược phẩm CNC Abipha sẽ là một đơn vị uy tín mà doanh nghiệp nên lựa chọn. Tại nhà máy Dược phẩm CNC Abipha, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm được đầu tư nhà xưởng hiện đại, máy móc sản xuất tiên tiến, ứng dụng công nghệ cao nhập từ nước ngoài, mới 100%, đạt chuẩn cGMP – ASEAN. Ngoài việc tuân thủ theo tiêu chuẩn cGMP - ASEAN, Dược phẩm CNC Abipha cũng bổ sung bộ quy định, quy trình sản xuất khắt khe riêng về sản xuất mỹ phẩm nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Vì vậy các đối tác gia công mỹ phẩm cũng như người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng với tất cả các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, gia công tại Dược phẩm CNC Abipha.

Trong bài viết này, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu sẽ giúp độc giả hiểu thêm về Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha, qua cuộc trò chuyện với bà Trần Thúy Hằng – Giám đốc Kinh doanh gia công mỹ phẩm & TBYT.

Bà Trần Thúy Hằng - Giám đốc Kinh doanh gia công mỹ phẩm & TBYT.

DN&TH: Một vài năm gần đây, Dược mỹ phẩm đã trở thành cơn sốt mới đối với các chị em phụ nữ nhờ hiệu quả vượt trội trong việc điều trị các vấn đề về da và mức độ an toàn cao. Là công ty dược phẩm tham gia vào sản xuất, gia công mỹ phẩm, Dược phẩm CNC Abipha đã đạt những tiêu chuẩn cụ thể ra sao, đảm bảo chất lượng sản phẩm như thế nào?

Bà Trần Thúy Hằng: Chúng ta biết đến khái niệm “Dược mỹ phẩm là mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế như một dược phẩm” nhưng được bào chế với nồng độ, hàm lượng nhỏ hơn thuốc da liễu. Dược mỹ phẩm cũng được biết đến là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề về da, tóc cũng như chăm sóc da, tóc có hiệu quả cao, an toàn hơn hẳn so với sản phẩm mỹ phẩm đơn thuần. Nếu tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ biết việc tạo ra một sản phẩm dược mỹ phẩm sẽ cần phải được nghiên cứu tỉ mỉ với hàm lượng tá dược theo quy định để vừa đảm bảo hiệu quả đồng thời nhằm hạn chế tối đa phản ứng phụ không mong muốn, sản xuất phải theo tiêu chuẩn cGMP – thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm.

Là công ty dược phẩm tham gia vào sản xuất, gia công mỹ phẩm, Dược phẩm CNC Abipha ngay từ đầu đã nhận định chất lượng sản phẩm chính là yếu tố làm nên sự bền vững của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người cũng như cơ sở vật chất cùng với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Tại nhà máy Dược phẩm CNC Abipha, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm được đầu tư nhà xưởng hiện đại, máy móc sản xuất tiên tiến, ứng dụng công nghệ cao nhập từ nước ngoài, mới 100%, đạt chuẩn cGMP – ASEAN. Ngoài việc tuân thủ theo tiêu chuẩn cGMP - ASEAN, Dược phẩm CNC Abipha cũng bổ sung bộ quy định, quy trình sản xuất khắt khe riêng về sản xuất mỹ phẩm nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Vì vậy các đối tác gia công mỹ phẩm cũng như người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng với tất cả các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, gia công tại Dược phẩm CNC Abipha.

Hệ thống máy móc tại xưởng mỹ phẩm  - Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha.

DN&TH: Vậy thưa bà, bà có thể khái quát cho người đọc hiểu thêm về quy mô sản xuất và năng lực sản xuất mỹ phẩm của Nhà máy CNC Abipha không? Năng lực nhân lực trong Ban gia công mỹ phẩm được chú trọng ra sao?

Bà Trần Thúy Hằng: Dây chuyền sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Dược phẩm CNC Abipha có công suất lên tới 30 triệu sản phẩm/ năm, bao gồm các dạng bào chế chai, hũ, tube, gói... Nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ; Quy trình sản xuất khép kín, tự động ở hầu hết các công đoạn sản xuất quan trọng nhất như pha chế, nhũ hóa, chiết rót, đóng gói, vệ sinh dây chuyền sản xuất… GIảm thiểu các rủi ro và đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi đang sở hữu nhiều công thức mỹ phẩm độc quyền đã ổn định về bào chế, dẫn đầu xu hướng về công thức, thành phần, đồng thời luôn cập nhật, xây dựng những công thức mới nhằm đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường làm đẹp cũng như những yêu cầu khác nhau của khách hàng…

Tại Dược phẩm CNC Abipha, sản phẩm luôn được nghiên cứu thử nghiệm tại Viện nghiên cứu dược phẩm và thực phẩm RIDF trước khi chuyển sang sản xuất công nghiệp. Trước và trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ dược sỹ, kỹ sư, chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành. Theo đó, các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm sản xuất ra sẽ luôn đạt tính ổn định, chất lượng, hiệu quả và an toàn đúng theo nghiên cứu thử nghiệm và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chuyển giao cho khách hàng được cung cấp đầy đủ phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn khi xuất xưởng và có kiểm nghiệm lại bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của khách hàng..

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về công thức, bao bì, đăng ký công bố sản phẩm, hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động tại CNC Abipha.

DN&TH: Hiện tại, nhà máy Dược phẩm CNC Abipha đã và đang sản xuất các dòng sản phẩm mỹ phẩm nào? Các đối tác gia công mỹ phẩm sẽ được lựa chọn những gói gì và ưu đãi nào cho việc đặt hàng gia công tại Dược phẩm CNC Abipha?

Bà Trần Thúy Hằng: Dựa vào xu hướng thị trường, nhu cầu của khách hàng, cùng với đội ngũ nghiên cứu, sản xuất là các dược sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ đối tác gia công có được những sản phẩm phù hợp nhất. Hiện tại chúng tôi đang có hàng trăm công thức cho những dòng sản phẩm làm đẹp và hỗ trợ điều trị da, tóc, tiêu biểu như combo trị nám + tàn nhang, combo trị mụn + thâm, kem chống nắng; Dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da mặt : Mặt nạ ủ dưỡng trắng da, nước hoa hồng, xịt khoáng, sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem trắng da, serum trị mụn; dòng sản phẩm vệ sinh thân thể : Sữa tắm, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội đầu…

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi phù hợp với mục đích đáp ứng được gần như toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Dược phẩm CNC Abipha luôn nhanh chóng, kịp thời đáp ứng nhu cầu, đồng thời rất tiện lợi và có giá thành hợp lý. Khách hàng gia công mỹ phẩm tại Dược phẩm CNC Abipha sẽ luôn được hỗ trợ trọn gói từ A – Z tất cả các dịch vụ cho đến khi ra thành phẩm. Từ tư vấn công thức, thiết kế & hỗ trợ tìm kiếm bao bì; Hỗ trợ thực hiện in ấn bao bì, hộp giấy, tem nhãn…; Cũng như các tư vấn và hỗ trợ về mặt pháp lý, giấy công bố sản phẩm; Hỗ trợ tham quan, quay phim, chụp hình quy trình sang chiết & đóng gói thành phẩm.

Một số sản phẩm mỹ phẩm gia công tại CNC Abipha.

DN&TH: Định hướng của Ban KDGC mỹ phẩm & TBTY trong thời gian tới sẽ làm gì để đáp ứng nhu cầu của thị trường và đưa ra những sản phẩm có chất lượng, phát triển bền vững?

Bà Trần Thúy Hằng: Trong vài năm trở lại đây, người dùng liên tục nhận được các tin tức về nhiều sản phẩm chăm sóc da chứa nhiều hoá chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Chưa kể rất nhiều thông tin về các cơ sở gia công mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bán trong thời gian tương đối dài, điều này làm thị trường mỹ phẩm trong nước vốn đang không có nhiều lợi thế cạnh tranh với hàng ngoại nhập lại càng chật vật hơn. Là một đơn vị chuyên về sản xuất, gia công sản phẩm theo hình thức OEM/ODM, chúng tôi luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và phù hợp với làn da, mái tóc người Việt, góp phần nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm: “Made in Việt Nam” trong tâm trí người tiêu dùng. Chúng tôi vô cùng hoan nghênh và mong muốn hợp tác với các đối tác là những cá nhân, doanh nghiệp có định hướng phát triển lâu dài, bền vững, mong muốn phát triển những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm cGMP – ASEAN.

 Hợp tác với Viện nghiên cứu dược phẩm và thực phẩm RIDF, Dược phẩm CNC Abipha đã có nhiều công trình nghiên cứu và kế hoạch ứng dụng các nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên từ thảo dược, tinh dầu, chiết xuất từ cỏ cây hoa lá… Vào sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại nhà máy và hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia, hóa chất có hại cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, tùy theo mong muốn, định hướng phát triển của đối tác, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp tăng tính hiệu quả của sản phẩm thiên nhiên theo công thức của khách hàng hoặc nghiên cứu và cung cấp công thức phù hợp cho sản phẩm theo yêu cầu của đối tác. Với cơ sở vật chất, năng lực hiện có, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm An toàn, chất lượng và gia tăng giá trị giúp tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm.

DN&TH: Xin cám ơn bà đã dành thời gian chia sẻ với Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Doanh nghiệp đối tác có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ Cao Abipha

VPGD: Căn 01, Tầng 33, Tòa C2 Dự án D’Capitale, Số 119 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô đất CN-2, KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

Tel: 024 33 52 00 98 - Ext: 154  

Mobile: 0912 926 398

Website:  https://abipha.com.vn/

Email: [email protected]

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành gỡ vướng cho địa phương

Phó Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành gỡ vướng cho địa phương

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao các bộ, ngành phối hợp giúp Gia Lai chuyển đổi mục đích sử dụng đất rừng tự nhiên nghèo kiệt để phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Siêu xe “Quái thú” của Tổng thống Trump lăn bánh trên đường phố Hà Nội

Siêu xe “Quái thú” của Tổng thống Trump lăn bánh trên đường phố Hà...

Khoảng 8h sáng nay (23/2), thêm một vận tải cơ C-17 đáp xuống sân bay Nội Bài cùng đoàn đặc vụ Mỹ và siêu xe bọc thép Cadillac One, biệt danh "Quái thú", của Tổng thống Trump.
Tài xế lại dừng xe ở Trạm BOT Biên Hòa, Quốc lộ 1 vẫn tê liệt

Tài xế lại dừng xe ở Trạm BOT Biên Hòa, Quốc lộ 1 vẫn tê liệt

Sau khoảng 1 giờ trạm BOT Biên Hòa thông thoáng, đến 13 giờ ngày 5-10, các tài xế lại đồng loạt dừng xe tại đây khiến giao thông hoàn toàn tê liệt.
Thủ tướng cắt băng khánh thành cao tốc Hạ Long–Hải Phòng và cầu Bạch Đằng

Thủ tướng cắt băng khánh thành cao tốc Hạ Long–Hải Phòng và cầu...

DN&TH; Sáng 01/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khánh thành, thông xe cao tốc Hạ Long-Hải Phòng và cầu Bạch Đằng, công trình có vốn đầu tư hơn 14.000 tỷ đồng, giúp giảm thời gian đi ô tô từ Hà Nội đến Quảng Ninh còn 1,5 giờ so với 3,5 giờ trước kia.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước: “Kiên Giang phải phát huy hơn nữa thế mạnh"

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: “Kiên Giang phải phát huy hơn nữa thế...

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong muốn địa phương phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có.
Sẵn sàng cho Lễ hội kỷ niệm 229 năm Chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa

Sẵn sàng cho Lễ hội kỷ niệm 229 năm Chiến thắng Ngọc Hồi – Đống...

DN&TH; Nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa tinh thần của dân tộc. Lễ hội kỷ niệm 229 năm Chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa – Tp Hà Nội, được tổ chức trang trọng, thiết thực, đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc.
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3

Nộp phí trước bạ ôtô, xe máy qua mạng; mua thuốc cho trẻ dưới 6 tuổi bố mẹ phải khai thẻ căn cước... là chính sách được thực thi từ tháng 3.
Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới

Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất...

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2020) và chuẩn bị tiến hành đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương tiến tới Đại hội XIII của Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, có bài viết quan trọng với tiêu đề "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới". Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết: