Thứ hai, 28/09/2020, 23:35

Đường sắt tiếp tục giảm giá vé sau đợt nghỉ lễ

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình nhằm kích cầu trong thời gian sau đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Cụ thể, các chương trình giảm giá như sau: Thời gian thấp điểm trước và sau hè 2019 gồm từ ngày 2-5-2019 đến hết ngày 22-52019; từ ngày 19-8-2019 đến hết ngày 28-8-2019; từ ngày 3-9-2019 đến hết ngày 31-12-2019. Thời gian cao điểm hè 2019 từ ngày 23-5-2019 đến hết ngày 18-8-2019.

Tối thiểu từ 10 người trở lên, khi mua vé đi các mác tàu SE11/12, SE27/28, NH1/2 chạy vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trong thời gian thấp điểm trước và sau hè 2019, sẽ được giảm 25% giá vé loại chỗ ghế ngồi và giảm 15% giá vé loại chỗ giường nằm hiện hành.

Cũng các mác tàu này chạy vào ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, được giảm 20% giá vé loại chỗ ghế ngồi và giảm 15% giá vé loại chỗ giường nằm hiện hành.

Đoàn khách sẽ được giảm thêm 10% giá vé khi xuất vé trước ngày đi tàu từ 30 ngày trở lên. Ngoài ra, áp dụng giá bán bằng 10% giá vé loại chỗ ghế ngồi hoặc giường nằm khoang 6 cho hướng dẫn viên du lịch đi theo đoàn.

Đối với các tàu chạy trong thời gian cao điểm hè 2019, tập thể du lịch kích cầu (tối thiểu từ 10 người trở lên) mua vé đi tàu SE11/12, SE27/28, NH1/2 chạy vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, sẽ được giảm 20% giá vé loại chỗ ghế ngồi và giảm 10% giá vé loại chỗ giường nằm hiện hành.

Nếu mua vé các mác tàu này chạy vào ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần sẽ được giảm 10% giá vé loại chỗ ghế ngồi hiện hành. Hướng dẫn viên theo đoàn sẽ được áp dụng giá bán bằng 30% giá vé loại chỗ ghế ngồi hoặc giường nằm khoang 6.

 

 

 

Theo phapluatxahoi.vn

Cùng chuyên mục

Thêm hơn 50 chuyến tàu dịp nghỉ lễ 2.9

Thêm hơn 50 chuyến tàu dịp nghỉ lễ 2.9

Dịp nghỉ lễ 2.9 tới, ngành đường sắt sẽ bố trí tăng cường chạy thêm hơn 50 chuyến tàu trên các tuyến.
Các đại gia Việt tìm kiếm điều gì ở lĩnh vực giáo dục?

Các đại gia Việt tìm kiếm điều gì ở lĩnh vực giáo dục?

Hiện đang có rất nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam nhúng tay đầu tư vào giáo dục. Theo đúng quy luật của thị trường, khi “ít cháo, nhiều tăng”, người tiêu dùng sẽ là bên được hưởng lợi lớn nhất. Tuy nhiên, thực tế chưa chắc đã vậy.
Lễ hội Chùa Hương sẵn sàng trước giờ khai hội

Lễ hội Chùa Hương sẵn sàng trước giờ khai hội

Ngày 21/2/2018 (tức Mùng 6 Tết Nguyên Đán Mậu Tuất), Lễ hội Chùa Hương (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội) chính thức khai hội hứa hẹn thu hút hàng vạn du khách thập phương về du xuân, vãn cảnh.
Đại học tinh hoa đầu tiên ở Việt Nam có gì đặc biệt?

Đại học tinh hoa đầu tiên ở Việt Nam có gì đặc biệt?

Đại học VinUni là kết quả hợp tác giữa Vingroup và 2 trường Đại học tinh hoa thuộc top 20 Đại học tốt nhất thế giới với một chương trình đặc biệt.
Ngân hàng nào "nướng" ngàn tỉ đồng vào dự án Gang thép Thái Nguyên?

Ngân hàng nào "nướng" ngàn tỉ đồng vào dự án Gang thép Thái Nguyên?

Theo Thanh tra Chính phủ, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã giải ngân cho các nhà thầu phụ số tiền hơn 757,5 tỉ đồng là không đúng hợp đồng EPC số 01.
Lựa chọn nhà đầu tư cho dự án hơn 1.700 tỷ đồng tại Huế: Quan hệ thú vị giữa các đối thủ

Lựa chọn nhà đầu tư cho dự án hơn 1.700 tỷ đồng tại Huế: Quan hệ...

Ông Hoàng Trọng Đức – phu quân của bà Nguyễn Hoài Thu (Tổng Giám đốc Vinaconex IUC) – khá trùng hợp lại còn đang đảm nhiệm cương vị thành viên HĐQT của Vimeco, đối thủ của liên danh mà vợ ông giữ trọng trách. Chưa kể Vinaconex 7 – nơi ông Đức làm Chủ tịch – cũng vừa thông qua kế hoạch gom thêm cổ phiếu của cả Vimeco lẫn Vinaconex 3…
Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng biển, tại sao phải chọn ApartHotel?

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng biển, tại sao phải chọn ApartHotel?

DN&TH; Mở ra cơ hội đầu tư khác biệt, an toàn và hiệu quả trong dài hạn với cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD và tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mô hình ApartHotel mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.
Xe kinh doanh phải đổi sang biển vàng và những băn khoăn của người trong cuộc

Xe kinh doanh phải đổi sang biển vàng và những băn khoăn của người...

Thừa nhận việc chuyển đổi biển số xe màu trắng sang biển số màu vàng sẽ giúp cơ quan quản lý, người dân dễ dàng nhận dạng, hạn chế được tình trạng xe chạy dịch vụ trá hình,… Song, nhiều doanh nghiệp vận tải cũng cho rằng quy định này còn một số điểm băn khoăn, bất hợp lý gây khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất