Thứ bảy, 26/09/2020, 20:57

“Giấc mơ có thật” Thắp sáng và lan tỏa tình yêu thương

DN&TH; Ngày 6/5/2019 tại Hà Nội, Chương trình Họp báo đám cưới tập thể “giấc mơ có thật” lần thứ II cho các cặp đôi khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Trung tâm hỗ trợ phát triển Phụ nữ Hà Nội; Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu cùng các đơn vị phối hợp tổ chức.

Ai sinh ra trong cuộc đời đều có mơ ước và được quyền vươn tới hạnh phúc của mình. Nhưng trong số đó có một số người thiệt thòi thiếu hụt một phần thân thể hoặc ốm đau bệnh tật có hoàn cảnh hết sức khó khăn sẽ không dễ dàng thực hiện được những ước mơ của mình.

Thắp sáng lan tỏa tình yêu thương cho một cặp đôi khuyết tật.

Nhằm chăm lo cho người yếu thế trong cộng đồng; trên cơ sở thàng công đám cưới tập thể cho người khuyết tật lần thứ nhất năm 2018 với nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019.Trung tâm hỗ trợ phát triển Phụ nữ Hà Nội; Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu dự kiến phối hợp với công ty tổ chức sự kiện tiệc cưới Trống Đồng và các đơn vị tổ chức chương trình đám cưới tập thể cho cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với chủ đề “ Giấc mơ có thật” lần thứ II tại Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hảo - Giám đốc TT Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, phát biểu tại buổi họp báo.

Lễ cưới là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn nhằm quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để những người khuyết tật, người nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được cảm xúc sống trong ngày cưới nhiều kỷ niệm và tự tin, có động lực vun đắp hạnh phúc của mình. Sự kiện sẽ lan tỏa tình yêu thương, chung thủy trong mỗi gia đình, góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Mọi người chụp ảnh lưu niệm.

Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ II tại Hà Nội là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn. Sự kiện sẽ thắp sáng yêu thương và lan tỏa tình cảm yêu thương, chung thủy trong mỗi gia đình và cộng đồng. Là một hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam. Lễ cưới tập thể sẽ được tổ chức văn minh, trang trọng, tiết kiệm, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, ấn tượng, đảm bảo nội dung và hình thức phù hợp, đúng pháp luật

NAM LÊ

Cùng chuyên mục

Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ: Họp báo công bố 2 sự kiện lớn của tỉnh

Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ: Họp báo công bố 2...

Vừa qua, tại Lạng Sơn Ban Chỉ đạo kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh Lạng Sơn tổ chức họp báo công bố các hoạt động lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11/1909 – 4/11/2019) và chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI – Lạng Sơn 2019”.
Hà Nội: Triển lãm ảnh “Nụ cười trao em” lan tỏa yêu thương đến mọi người

Hà Nội: Triển lãm ảnh “Nụ cười trao em” lan tỏa yêu thương đến...

Sáng ngày 21/11/2019, tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Cầu Giấy – Hà Nội) đã diễn ra triển lãm ảnh “Nụ cười trao em” về bệnh nhi Thalassemia do nhóm sinh viên lớp Báo in K36a2 thực hiện.
Hà Tĩnh: Nguy cơ của một di tích đang trở thành phế tích ở xã dẫn đầu nông thôn mới của cả nước

Hà Tĩnh: Nguy cơ của một di tích đang trở thành phế tích ở xã dẫn...

DNTH: Đình Trung thuộc thôn Châu Trung, xã Tùng Ảnh (Đức Thọ-Hà Tĩnh) được công nhận là di tích lịch sử cấp tỉnh theo quyết định số 238/QĐ-VBND, ngày 23 tháng 7 năm 2007 của UBND tỉnh Hà Tĩnh. Trải qua hàng trăm năm ngôi đình này hiện đang bị xuống cấp trầm trọng.
“Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” tới bệnh nhân và trẻ em nghèo vùng cao

“Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” tới bệnh nhân và trẻ em nghèo...

DNTH: Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ và sẻ chia với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng cao có bánh chưng và chăn ấm đón tết. Nhóm Vinaxin – Vinacho Group, nhóm Chung Một Vòng Tay liên kết các nhóm thiện nguyện, các tổ chức, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” 2019 vào tối 27/1 tại Cung Xuân, Công viên Tuổi trẻ - Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Trường Tiểu học Sơn Cương tiếp tục duy trì, xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Trường Tiểu học Sơn Cương tiếp tục duy trì, xây dựng trường chuẩn...

DN&TH; Đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ I từ năm 2008, nhiều năm qua, Trường Tiểu học xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba luôn nỗ lực thực hiện tốt việc thi đua dạy và học, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; duy trì tốt danh hiệu trường chuẩn, góp phần nâng cao dân trí trên địa bàn.
Thiêng liêng nghi Lễ trồng đu lên phướn ngày Tết trên đảo tiền tiêu Lý Sơn

Thiêng liêng nghi Lễ trồng đu lên phướn ngày Tết trên đảo tiền tiêu...

Cứ đến đêm ngày 23 đến rạng sáng ngày 24 tháng Chạp, các Đình, Chùa, nhà Thờ họ tộc trên đảo tiên tiêu Lý Sơn (Quảng Ngãi) đồng loạt thực hiện nghi thức Trồng đu lên phướn để đón Tết cổ truyền của dân tộc, cùng nguyện cầu đất nước thanh bình, thuyền cá đầy khoang.
Dâng Người tiếng hát mùa Xuân

Dâng Người tiếng hát mùa Xuân

"Dâng Người tiếng hát mùa Xuân" - Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với những ca khúc đi cùng năm tháng và các nghệ sĩ nổi tiếng, được công chúng yêu mến sẽ diễn ra ngày 17/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Mùa xuân thăm đất Cổ Loa

Mùa xuân thăm đất Cổ Loa

Cổ Loa là vùng đất xen lẫn huyền thoại và hiện thực. Sau bao dâu bể can qua, lịch sử còn lưu lại 3 vòng thành với chiều dài khoảng 16km dẫu chẳng còn nguyên vẹn. Những vòng thành ấy giờ xen lẫn và bị cắt đoạn bởi làng, bởi xóm.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất