“Giấc mơ có thật” Thắp sáng và lan tỏa tình yêu thương

2019-05-06 22:33:30 admin

DN&TH; Ngày 6/5/2019 tại Hà Nội, Chương trình Họp báo đám cưới tập thể “giấc mơ có thật” lần thứ II cho các cặp đôi khuyết tật, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Trung tâm hỗ trợ phát triển Phụ nữ Hà Nội; Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu cùng các đơn vị phối hợp tổ chức.


Ai sinh ra trong cuộc đời đều có mơ ước và được quyền vươn tới hạnh phúc của mình. Nhưng trong số đó có một số người thiệt thòi thiếu hụt một phần thân thể hoặc ốm đau bệnh tật có hoàn cảnh hết sức khó khăn sẽ không dễ dàng thực hiện được những ước mơ của mình.

Thắp sáng lan tỏa tình yêu thương cho một cặp đôi khuyết tật.

Nhằm chăm lo cho người yếu thế trong cộng đồng; trên cơ sở thàng công đám cưới tập thể cho người khuyết tật lần thứ nhất năm 2018 với nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019.Trung tâm hỗ trợ phát triển Phụ nữ Hà Nội; Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu dự kiến phối hợp với công ty tổ chức sự kiện tiệc cưới Trống Đồng và các đơn vị tổ chức chương trình đám cưới tập thể cho cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với chủ đề “ Giấc mơ có thật” lần thứ II tại Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hảo - Giám đốc TT Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, phát biểu tại buổi họp báo.

Lễ cưới là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn nhằm quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để những người khuyết tật, người nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được cảm xúc sống trong ngày cưới nhiều kỷ niệm và tự tin, có động lực vun đắp hạnh phúc của mình. Sự kiện sẽ lan tỏa tình yêu thương, chung thủy trong mỗi gia đình, góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Mọi người chụp ảnh lưu niệm.

Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ II tại Hà Nội là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn. Sự kiện sẽ thắp sáng yêu thương và lan tỏa tình cảm yêu thương, chung thủy trong mỗi gia đình và cộng đồng. Là một hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam. Lễ cưới tập thể sẽ được tổ chức văn minh, trang trọng, tiết kiệm, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, ấn tượng, đảm bảo nội dung và hình thức phù hợp, đúng pháp luật

NAM LÊ