"Giác show 2019" - Show diễn "Trang phục phật tử" chào xuân mới

2019-01-15 12:07:08 Trưởng Ban

DN&TH; Tối ngày 14/1, tại Hà Nội, Công ty Thanh Productions đã tổ chức show diễn đặc biệt "Trang phục phật tử" với tên gọi "Giác". Show diễn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc sâu lắng, ý nghĩa để cùng nhau đón chào xuân mới 2019.


Giác show 2019 là sự kiện thời trang đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán cận kề. Đây là khoảng thời gian mỗi người Việt thường lắng tâm hướng về tổ tiên, ông bà cha mẹ, về cội nguồn tâm linh và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, người thân. Mặc một bộ trang phục nghiêm trang, đúng đạo, đứng lễ trước ban thờ gia tiên hay đi lễ chùa cầu an vào ngày xuân sẽ khiến cho các mẹ, các chị, các anh và cả các em nhỏ tự tin hơn, lắng lòng hơn, thành kính hơn trong giây phút nguyện cầu linh thiêng ấy.

Nhiều trang phục phật tử độc đáo được trình diễn trong Giác show 2019

Show diễn được đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cùng ekip Công ty Thanh Productions dàn dựng với những trải nghiệm mới lạ trong một không gian Phật pháp. 

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh tiết lộ: “Lấy ý tưởng từ chiếc lá bồ đề, loại lá gắn liền với Đức Phật, các đạo cụ cho đêm diễn đều làm bằng những vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện”.

Khán giả đã được hòa mình trong tiếng nhạc của Nhạc sỹ Mạnh Tiến và DJ Hazuni kết hợp cùng sự trình diễn của 100 người mẫu nổi tiếng, tô điểm thêm cho đêm diễn là các tiết mục của ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, Nguyễn Bích Hồng và vũ đoàn T.Tailent.

Những bước chân nhẹ nhàng, khoan thai của các người mẫu giữa một không gian hài hòa, tinh tế sẽ “dệt” nên những tuyệt tác của nghệ thuật, khiến khán giả được trầm trồ, mãn nhãn.

Hoàng Vân