Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần 2: HÉ LỘ CÁC "SÁT THỦ"

2019-05-13 20:05:55 admin

DN&TH; Sôi nổi, cống hiến, kịch tính là những nhận định ban đầu sau 2 vòng đấu giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp. Nuối tiếc cho các đội bóng được đánh giá cao.


BẢNG A SỨC  MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA CƯỜNG PHÁT
 

Sau 2 lượt trận đầu tiên của bảng đấu này,  FC. Cường Phát Group đang thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình với 2 chiến thắng rực rỡ trước các cầu thủ Nestle Việt Nam và FC. Vọng Ba Lâu. Như vậy tấm vé đầu tiên ở bảng A đã nằm chắc trong tay đội bóng này, tấm vé còn lại được chia đều cho đội chủ nhà và FC. Vọng Ba Lâu ở lượt trận cuối. Nestle Việt Nam đã gây bất ngờ khi để thua quá sâu ở 2 trận đấu vừa rồi, qua đó đã chính thức bị loại dù còn 1 trận chưa đá.

BẢNG B SONG SÁT PHÂN VƯƠNG

FC. Hải Anh  cùng với FC. Khương Thượng đang chia nhau vị trí nhất và nhì bảng tuy cùng được 4 điểm nhưng FC. Hải Anh ghi nhiều hơn về số bàn thắng với hệ số +12 nhưng xét trên lý thuyết họ vẫn có thể bị loại nếu thất bại ở lượt trận cuối trước FC. Thương Trường và FC. Khương Thượng cầm hòa  FC.Kosy Group.

BẢNG C NỖI ÁM ẢNH MANG TÊN HOÀNG THU

Cơ hội vẫn còn nguyên cho FC. Mường Thanh tuy họ vừa phải nhận một thất bại rất đậm trước các cầu thủ FC. Tạo mẫu Việt với tỷ số 5-11. Tạo mẫu Việt chưa thể kê gối ngủ ngon trong khi lượt trận cuối chưa kết thúc. Như vậy nếu ở lượt trận cuối các cầu thủ của FC. Mường Thanh có thể làm nên bất ngờ với  một chiến thắng đậm cách biệt  4 bàn trước ứng viên vô địch FC. Hoàng Thu thì họ sẽ hiên ngang bước vào vòng thi đấu knock’out với vị trí nhì bảng C. Tuy nhiên để làm được điều  “không tưởng” đó thì khó hơn  “chinh phục” vạn lý trường thành, nhưng không đồng nghĩa với “không thể” nếu có sự quyết tâm của tập thể đội bóng này. Trái lại với điều này thì FC. Hoàng Thu chỉ cần một trận hòa họ sẽ giữ vị trí đầu bảng C.

 

BẢNG D LẠNH CHÂN NGUYÊN VƯƠNG

Với 2 chiến thắng tuyệt đối trước nhà đương kim vô địch năm 2018 báo Giáo dục thời đại và FC. Nhà báo trẻ thì đội bóng FC. LM Thiên Bằng- Tuấn Hưng đang thể hiện họ mới là ứng cử viên số 1 cho giải đấu năm nay. Tấm vé còn lại sẽ được trao cho 2 đội bóng của làng báo, nhưng báo Giáo dục thời đại vẫn có cơ hội cao hơn khi xét về chỉ số phụ, họ chỉ cần một trận hòa là có thể đi tiếp tuy chỉ dành được 1 điểm và -3 bàn thắng nhưng trước mắt họ là FC. Nhà báo trẻ, một đội bóng đã bị dồn vào đường cùng, và họ bắt buộc phải bung hết sức mạnh để dành chiến thắng. Qua đó cướp tấm vé trực tiếp trên tay của đối thủ.

Đội bóng nào sẽ dành vé đi tiếp, câu trả lời sẽ có trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng giải đấu diễn ra vào buổi sáng thứ 7 ngày 18/5/2019  trên SVĐ Hoàng Mai Hà Nội.

 

Nguyễn Cường