GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN 7 VÒNG LOẠI KHU VỰC THẠCH THẤT: SÔI NỔI TỪ NGÀY HỌP BÁO

2019-04-19 08:13:19 admin

DNTH: Tiếp nối những thành công của lần đầu tiên tổ chức giải năm 2018, bóng đá sân 7 huyện Thạch Thất năm nay đã có những tiếng vang nhất định, với quy mô tổ chức chuyên nghiệp cùng với sự tham gia của rất đông các đội bóng trong khu vực đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, vui vẻ từ ngày họp báo.


Vào chiều ngày thứ 18/4, tại nhà hàng Năm Cửa Ô đã diễn ra buổi họp báo “Giải bóng đá sân 7 huyện Thạch Thất lần thứ 2 năm 2019. Tới dự buổi lễ có các khách mời, nhà tài trợ, các thành viên trong ban tổ chức và đặc biệt có sự góp mặt của 34 đội bóng tham dự giải.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng tham gia giả đấu

Phát biểu tại buổi họp báo ông Nguyễn Thanh Tâm trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “ Chúng tôi rất vui vì đã tạo ra một sân chơi vui vẻ, lành mạnh, đặc biệt để kết nối tinh thần đoàn kết cho các đội bóng trong khu vực, giao lưu cùng phát triển hơn nữa là nâng tầm bóng đá sân 7 khu vực Thạch Thất nói riêng và các huyện lân cận nói chung dần trở thành một sân chơi chuyên nghiệp, và sẽ tổ chức thường niên hàng năm cho các đội bóng”.

Buổi lễ đã diễn ra sôi nổi, vui vẻ nhưng không kém phần nghiêm túc, chuyên nghiệp trong suốt 1 tiếng đồng hồ.

Ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc CTCP bóng đá sân 7 phát biểu trong buổi họp báo

“ Chúng tôi rất vui vì bóng đá sân 7 Hà Nội nói chung và bóng đá khu vực Thạch Thất nói riêng, các bạn đã có những tiến bộ vượt bậc, có những con người dám nghĩ, dám làm, tâm huyết vì phong trào, chúng tôi thực sự ngỡ ngàng trước sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của ekip làm chương trình, các bạn làm rất tốt, tuy chúng ta phải đối mặt với những khó khăn nhưng tôi tin với sự đoàn kết đồng lòng của các đội bóng sẽ tạo nên một mùa giải thành công”, ông Nguyễn Hải Hồng đại diện bóng đá sân 7 Hà Nội chia sẻ.

Đồng hành với mùa giải năm nay cũng có những nhà tài trợ tâm huyết với phong trào của khu vực phải nói tới đó là Tập đoàn BĐS Adoland, Công ty Hoa Hồng TCP, Nhà hàng Hùng còi.

Không dấu được những nỗi niềm cảm xúc, ông Nguyễn Văn Hưng giám đốc Tập đoàn ADOLAND đại diện cho các nhà tài trợ cũng có những trải lòng: “ Chúng tôi không biết nói gì ngoài gửi những lời cảm ơn tới ban tổ chức giải, tuy với những đóng góp nhỏ cho giải đấu, nhưng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn những nhà tài trợ từ sức hút của giải đấu, giải đấu rất ý nghĩa, tạo sân chơi chung cho thanh niên, chúc các đội bóng thi đấu thành công”.

Đại diện các nhà tài trợ  ông Nguyễn Văn Hưng chủ tịch Tập đoàn Adoland lên chia sẻ

Buổi lễ bốc thăm ban tổ chức đã xác định được đã 8 bảng đấu, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, sau khi kết thúc sẽ chọn ra 2 đội bóng có thành tích cao để thi đấu vòng  knock out. Các trận đấu sẽ diễn ra vào các buổi  chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên sân vận động  Năm Cửa Ô xã Tân Xã huyện Thạch Thất bắt đầu từ ngày 20/4.

Nguyễn Cường

Tags