Giải pháp quảng cáo trong bối cảnh hội nhập công nghệ 4.0

2019-05-21 18:17:00 Thư ký tòa soạn

DNTH: Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, Việt Nam có nhiều cơ hội để làm chủ công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0. Trước xu hướng đó, nhiều doanh nghiệp đã và đang đi tìm những phương thức quảng cáo mới mẻ, hiện đại và hiệu quả. Nắm được thị hiếu đó, Công ty Cổ phần HP102 đã cho ra mắt phương thức quảng cáo Multimedia Caribe. Phương thức quảng cáo này nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong thị trường, được đông đảo doanh nghiệp trên cả nước đón nhận và tin dùng.


“Luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất”

Có một thực tế đang diễn ra rằng, nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa gặp phải tình trạng làm ăn thua lỗ, phá sản. Trước thực trạng đó, Công ty Cổ phần HP102 đã đầu tư nghiên cứu công nghệ nhằm giúp các cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp, công ty... đều quảng bá được sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu của mình.

Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HP102.

Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HP102 khẳng định rằng: “Chúng tôi hoạt động với phương châm luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Trong lĩnh vực phát triển quảng bá sản phầm ngày nay, công nghệ được áp dụng nhiều vào việc đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đưa sản phẩm của mình tiếp cận người tiêu dùng. Ở HP102, chúng tôi coi việc áp dụng công nghệ là sứ mệnh cao cả.”

Sau hơn ba năm thành lập, Công ty Cổ phần HP 102 đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp Marketting cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Công ty hiện đang sở hữu kênh quảng cáo trên hệ thống ti vi chuyên dụng, kích thước nhỏ nhất 40 inch, được lắp đặt tại các nhà hàng cafe, nhà hàng ăn uống, các khu vực chờ khám của các bệnh viện lớn, tiếp cận ít nhất 9000 lượt người mỗi tháng tại mỗi điểm. Với hơn 200.000 ti vi được lắp đặt tại hơn 80.000 điểm ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước, công ty đã và đang phục vụ hơn 5 triệu cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn... thuê phát quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, xúc tiến thương mại xây dựng thương hiệu của mình.

Mang đến giải pháp quảng cáo hiệu quả

Hiện tại, trên thị trường đã có rất nhiều các phương thức quảng cáo khác nhau mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Mỗi phương thức quảng cáo đều có những ưu, nhược điểm nhất định, nhưng giải pháp quảng cáo mà Công ty Cổ phần HP102 đưa ra luôn được nhiều doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ sử dụng để quảng bá sản phẩm. “Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Chúng tôi lấy uy tín làm thương hiệu, lấy công nghệ làm nền tàng và lấy kết quả làm thước đo. Chúng tôi cùng phấn đấu để tạo ra sự khác biệt.” – Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty cho biết.

So với các phương thức quảng cáo truyền thống, doanh nghiệp khi hợp tác với HP102 sẽ được quảng cáo với chi phí hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cao. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn số lượng điểm phát quảng cáo, khu vực phát quảng cáo để dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đến thời điểm hiện tại, hệ thống ti vi chuyên dụng của HP102 đã có mặt tại 16 tỉnh thành kéo dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, để hỗ trợ các doanh nghiệp trên cả nước có thể tiếp cận khách hàng, Công ty Cổ phần HP102 sẵn sàng lắp đặt thiết bị tại các tỉnh, thành và tại các điểm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát chiến dịch quảng cáo của mình qua app quản lý được cài đặt trên điện thoại di động. Khi sử dụng app quản lý này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát thời hạn hợp đồng, địa chỉ các điểm phát quảng cáo, TVC được tích hợp quảng bá trên Youtube... Ngoài ra, Công ty HP102 mang đến cho doanh nghiệp những ưu đãi hấp dẫn nhất bằng việc tặng tới 70% giá trị TVC...

Không chỉ vậy, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo, bán sản phẩm miễn phí trên web thương mại của HP102. Web thương mại của HP102 có cộng đồng khách hàng trên 4000 người thường xuyên truy cập mỗi ngày. Trong thời gian sắp tới, các doanh nghiệp hợp tác quảng cáo với HP102 còn có thể quảng cáo và bán hàng miễn phí trên trang thương mại điện tử của HP102.

Đặc biệt, so với các kênh quảng cáo thông thường khác, HP102 mang đến sự khác biệt cho doanh nghiệp nhờ quỹ tiêu dùng của công ty. Công ty Cổ phần HP102 xây dựng quỹ tiêu dùng từ ngân sách của công ty và hoa hồng từ các đại lý để mua hàng cho các doanh nghiệp, mỗi tháng chi quỹ tiêu dùng từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng. Các doanh nghiệp sẽ được Công ty HP102 mua hàng trực tiếp từ quỹ này hàng tháng.

Bằng việc mang lại nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp khi sử dụng quảng cáo của HP102, Công ty Cổ phần HP102 đã và đang mở rộng thị trường tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Mới đây, Công ty Cổ phần HP102 đã mở chi nhánh tại Nam Định, mang lại cơ hội quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp trong và ngoài tình Nam Định. Với những thành công hiện tại, Công ty HP102 chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ trên khắp cả nước.

 

Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2,3 Biệt thự liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: hp102.vn

Email: hp102vietnam.vn@gmail.com

Liên hệ đường dây nóng: 02466536906/ 1900292916

PV