Thứ sáu, 25/09/2020, 03:47

Giám đốc trẻ Đỗ Xuân Trường: Bản lĩnh lập nghiệp, thành công trước tuổi 30

DN&TH; Thời gian gần đây, Bình Phước đang được xem là khu vực có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã và đang gặt hái được nhiều thành công khi quyết định đầu tư vào Bình Phước. Trong số đó, phải kể đến Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Bất động sản Nam Thịnh Phát với sự điều hành của Giám đốc trẻ Đỗ Xuân Trường. Dù chưa đến tuổi 30, nhưng anh Đỗ Xuân Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Giám đốc Đỗ Xuân Trường

Khoác áo lính một thời... mang bản lĩnh một đời

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trường đã luôn là một học sinh gương mẫu, có nhiều thành tích xuất sắc. Sau 12 năm học, với sự cố gắng của mình, Trường được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó cũng chính là lúc anh nhận thức rõ được trách nhiệm của mình với Tổ quốc và viết đơn xin tình nguyện nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Nhắc đến chuyện lập nghiệp của doanh nhân trẻ Đỗ Xuân Trường, anh không quên kể lại những ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự đầy ắp kỷ niệm. Giống như bao chàng trai khác trên dải đất hình chữ S, vừa tròn 21 tuổi, anh Trường quyết định rời xa gia đình, nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc để lên đường nhập ngũ. Những tháng ngày rèn luyện gian khổ, không quản ngại gió mưa, cuối cùng anh Trường cũng hoàn thành nghĩa vụ sau hai nằm dài đằng đẵng.

Trở lại với cuộc sống thường ngày, đây cũng là lúc anh Trường phải tìm ra hướng đi tiếp theo cho bản thân. Nhưng với bản lĩnh bộ đội Cụ Hồ, anh không ngần ngại phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Rời xa thao trường nắng gió, đôi tay anh không có gì ngoài những vết chai sạn. Anh cũng chẳng biết mình phải làm gì và làm thì lấy vốn ở đâu...

Nhớ lại những tháng ngày ấy, anh kể: “Lúc bấy giờ, ngày nào tôi cũng tự hỏi chính mình: Mình muốn trở thành ai, muốn sống như thế nào... Chưa biết rõ phải bắt đầu ra sao, tôi tranh thủ vừa học vừa làm những công việc mình yêu thích. Sau một thời gian trải nghiệm, tôi biết rằng mình phù hợp với bất động sản và muốn theo đuổi nó đến cùng. Ngày ấy, tôi phải đi đi về về mỗi ngày gần 70km để học và làm thêm về bất động sản.”

Vừa học vừa làm thêm rất vất vả, anh Trường đã phải trải qua những tháng ngày “bữa đói, bữa no”. Nhưng duyên nghề bất động sản cùng với năng lực của mình, anh Trường bán thành công rất nhiều dự án lớn, nhỏ. Dù làm thêm ở công ty nào, anh Trường cũng khẳng định được bản thân và được lãnh đạo, đồng nghiệp quý mến, giúp đỡ.

Có lẽ, thời gian rèn luyện nghĩa vụ quân sự đã cho anh Trường sự rắn rỏi, bản lĩnh và ý chí quyết tâm. Bởi vậy, trong những ngày đầu “bén duyên” với nghề này, anh không hề nản chí mỗi khi thị trường bất động sản bị rơi vào “thế khó”. Đối với anh Trường, khi bắt đầu khởi nghiệp, điều quan trọng nhất là “dám nghĩ, dám làm, dám sai và dám sửa”. Anh cũng khẳng định, bất động sản là ngành nghề yêu cầu sự lâu dài, kiên trì và phải học hỏi, trau dồi thêm mỗi ngày.

Thành công trước tuổi 30...

Ngày nay, “thành công trước tuổi 30” là mong ước của nhiều người trẻ. Nhưng để đạt được điều đó, mỗi người sẽ có những con đường riêng, đam mê riêng cần phải chinh phục. Có lẽ nhờ lựa chọn con đường phù hợp, cùng quyết tâm theo đuổi đam mê, ở tuổi gần 30, chàng trai Đỗ Xuân Trường đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản, trở thành một trong những Giám đốc trẻ nhất khu vực phía Nam.

Sau một thời gian vừa học vừa làm về bất động sản, đầu năm 2017, anh Trường quyết định “chơi lớn” cùng thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Thịnh Phát. Sau khi thành lập công ty, vị giám đốc trẻ Đỗ Xuân Trường vẫn miệt mài đi học, anh đăng ký thêm nhiều khóa học chuyên sâu về bất động sản để trau đồi kiến thức, thêm vững vàng trên thị trường. Với nhận định của mình, anh Trường sớm nhận ra sự phát triển của thị trường bất động sản vùng ven Tp. Hồ Chí Minh. Bởi vậy, kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Thịnh Phát đã quyết định tiên phong đầu tư vào các dự án bất động sản tại Bình Dương, Bình Phước.

Cho tới hiện tại, Bình Phước thật sự đã trở thành khu vực có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư thì Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Thịnh Phát đã có rất nhiều dự án đất nền có tiếng và uy tín trong khu vực.

Sau gần 3 năm hoạt động, Nam Thịnh Phát đã và đang thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ. Trong số đó, tính riêng thị trường Bình Phước, Nam Thịnh Phát đang thực hiện các dự án lớn như: Dự án Nam Thịnh Phát Centre, Dự án Chơn Thành IJC, Dự án Tân Khai Centre, Dự án KDC BECAMEX... Đặc biệt, các dự án của Nam Thịnh Phát đều có sức hút giới đầu tư, khách hàng và các công ty phân phối bất động sản. Hiện tại, Nam Thịnh Phát có hàng chục đối tác trên khắp cả nước chuyên phân phối các dự án bất động sản của công ty.

Bình Phước sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, quỹ đất sạch, hạ tầng hoàn thiện... Vì vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào lợi nhuận đất nền tại thị trường này. Những dự án đất nền của Nam Thịnh Phát cũng là những dự án trọng điểm của thị trường bất động sản Bình Phước bởi vị trí đắc địa, có pháp lý hoàn thiện với sổ hồng riêng cho từng nền đầy đủ, có phương thức thanh toán và giá bán hấp dẫn...

Dưới sự điều hành của giám đốc trẻ Đỗ Xuân Trường, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Thịnh Phát trở thành một trong những công ty bất động sản xuất sắc, nhận được nhiều giải thưởng. Năm 2019 vừa qua, Nam Thịnh Phát đã được vinh danh Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019 do Tạp chí Xây dựng đánh giá. Hiện tại, Nam Thịnh Phát đang có 8 sàn giao dịch tại các thị trường TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bình Phước. Nhìn vào sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng của Nam Thịnh Phát, người ta lại càng thêm nể cái tài của vị giám đốc trẻ, có tầm nhìn và hướng đi đúng đắn để điều hành công ty.

“Để có được những thành công bước đầu như hiện tại, ngoài tầm nhìn và định hướng kinh doanh chính xác, chúng tôi luôn giữ chữ tín và cố gắng mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm đa dạng nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của Nam Thịnh Phát.” – Anh Đỗ Xuân Trường khẳng định.

“Học tập, làm việc bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực bằng bản lĩnh bộ đội Cụ Hồ và điều hành công ty bằng chữ tín”, đó chính là bí quyết thành công của Giám đốc trẻ Đỗ Xuân Trường. Với bí quyết đó, chắc chắn trong tương lai sắp tới, anh Trường và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Thịnh Phát sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, phát triển mạnh mẽ và bền vững trong lĩnh vực bất động sản.

Liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Thịnh Phát

Số điện thoại: 0274.73.000.89

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 7 đường D, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Tx. Dĩ An, Bình Dương (Ngay khu Trung Tâm Hành Chánh Dĩ An)

 

Minh Vân 

Cùng chuyên mục

Kế hoạch thanh, kiểm tra doanh nghiệp có rủi ro nộp ngân sách lớn trong năm 2020

Kế hoạch thanh, kiểm tra doanh nghiệp có rủi ro nộp ngân sách lớn trong...

Bộ Tài chính vừa ban hành công văn hướng dẫn xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra tài chính năm 2020. Trong đó, Bộ Tài chính đề nghị các cơ quan chức năng tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp (DN) có rủi ro về thu nộp ngân sách nhà nước (NSNN) lớn.
Nghệ thuật bán hàng và khởi nghiệp của người Do Thái

Nghệ thuật bán hàng và khởi nghiệp của người Do Thái

“Ai cũng có thể sống một cuộc đời hạnh phúc và thành công trong kinh doanh” - Luật sư, tiến sĩ Yaniv Zaid, doanh nhân và là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu chia sẻ trong những lần đến Việt Nam truyền cảm hứng mà sự kiện gần nhất vừa diễn ra hai ngày 17 và 18/11 tại TP HCM.
Grab có nữ giám đốc mới là người Việt Nam

Grab có nữ giám đốc mới là người Việt Nam

Grab vừa công bố sự thay đổi trong vị trí giám đốc điều hành. Bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vai trò CEO của Grab tại Việt Nam từ ngày 1/2.
Bầu Đức đầu tư chuỗi kho lạnh khủng bảo quản trái cây

Bầu Đức đầu tư chuỗi kho lạnh khủng bảo quản trái cây

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) hiện nay, đang sở hữu hệ thống kho lạnh gồm 83 kho lạnh với tổng diện tích 13.572 m2 tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Trung Quốc.
Sản nghiệp bạc tỷ từ rửa xe thuê của chủ salon ô tô Chung Đức

Sản nghiệp bạc tỷ từ rửa xe thuê của chủ salon ô tô Chung Đức

Vượt qua gần trăm cây số ra Hà Nội công tác. Cũng giống như bao lần khác, chỉ có điều thời tiết Thủ Đô hôm nay khá nóng nực, một cái nắng gay gắt đặc trưng của tiết trời mùa hè năm Kỷ Hợi 2019 mang lại cảm giác thực sự khá khó chịu.
Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng: Trong ngành tài chính, không ai nói trước! Nói trước thì đầu tư khó hơn, nói ra không làm được thì mất uy tín!

Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng: Trong ngành tài chính, không ai nói trước!...

Theo ông Nguyễn Duy Hưng, giao dịch của thị trường đã chuyển sang mô hình mới, với những deal lớn có quy mô tỉ USD, chứ không còn thỏa mãn bằng các thương vụ 100 - 200 triệu USD như trước nữa.
AmCham: Doanh nghiệp Hoa Kỳ quan tâm tới thành công của Việt Nam

AmCham: Doanh nghiệp Hoa Kỳ quan tâm tới thành công của Việt Nam

Mục tiêu dài hạn của Hoa Kỳ và Việt Nam là có một thỏa thuận thương mại tự do giữa 2 bên.
Những câu nói hay nhất từ các “cá mập” tại Shark Tank Việt Nam

Những câu nói hay nhất từ các “cá mập” tại Shark Tank Việt Nam

Không chỉ được xem những màn thương thuyết gay cấn, nảy lửa, Shark Tank Việt Nam còn là nơi truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều bạn trẻ Việt muốn khởi nghiệp bằng loạt câu nói cực kì "thấm".

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất