Giao hữu bóng đá: CA phường Kiến Hưng - CA phường Hà Cầu (quận Hà Đông)

2020-02-19 00:07:24 Phóng Viên

DNTH: Hòa trong không khí đầu xuân Canh Tý, chiều nay (18/2/2020) tại sân bóng Minh Phong nằm trong khu công viên thể thao và cây xanh quận Hà Đông đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa Công an hai phường Kiến Hưng và Hà Cầu.


Đến dự trận giao hữu có đầy đủ lãnh đạo, chiến sĩ công an của cả hai phường Kiến Hưng và Hà Cầu.

Bà Tô Thị Như Giang - Phó trưởng công an phường Kiến Hưng (Người mặc áo đen) tặng hoa và cờ lưu niệm. Đại diện nhận hoa là ông Nguyễn Duy Đông - Trưởng công an phường Hà Cầu (Người mặc áo đỏ bên trái)

Đội bóng công an phường Kiến Hưng

Đội bóng công an phường Hà Cầu 

Hai đội bóng trước trận giao hữu, ông Nguyễn Duy Đông - Trưởng công an phường Hà Cầu (Đội trưởng - Người mặc áo đỏ, cầm cờ lưu niệm) và ông Nguyễn Văn Vạn - Phó trưởng công an phường Kiến Hưng (Đội trưởng - Người mặc áo vàng, cầm cờ lưu niệm)

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. Các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và không thiếu những pha bóng gay cấn. Trong cả hai hiệp, tỷ số đã không ngừng dượt đuổi và trong một ngày với nhiều may mắn hơn đội bóng của công an phường Hà Cầu đã dành chiến thắng với tỷ số 10 - 7.

Khép lại trận đấu, các cầu thủ của cả hai đội bóng xiết chặt tay nhau, trao cho nhau những cái ôm nồng thắm và họ hẹn nhau ở trận lượt về trên sân bóng của phường Hà Cầu.

Một năm mới lại đến, xin được chúc cho các cầu thủ là chiến sĩ công an của cả hai phường Kiến Hưng và Hà Cầu thật nhiều niềm vui, sức khoẻ để: "Vì nước quên thân, vì dân quên mình"

Một số hình ảnh có trong trận đấu 

 

                                                           Nguyễn Sơn

Tags