Giao hữu bóng đá: FC Doanh nghiệp &Thương hiệu - FC Tập đoàn Giovanni

2019-06-12 22:48:59 Phóng Viên

DNTH: Ngày 12/6/2019 tại sân bóng số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, Tạp chí Doanh nghiệp &Thương hiệu - Tập đoàn Giovanni phối hợp tổ chức giao lưu trận bóng đá Chào mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).


Đại diện FC Doanh nghiệp &Thương hiệu đồng chí Nguyễn Nam Thắng (Phó Tổng biên tập  Tạp chí Doanh nghiệp&Thương hiệu) trao cờ lưu niệm hy vọng, với tinh thần giao lưu phấn khởi, các cầu thủ sẽ mang đến một trận đấu hấp dẫn.

(Ban tổ chức trao cờ lưu niệm  cho FC TC DN&TH và FC Tập đoàn Giovanni)

Đây cũng là hoạt động thể thao ý nghĩa được tổ chức giao lưu nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên hai đơn vị Báo chí và Doanh nghiệp có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, giúp đỡ nhau vì sự phát triển chung.

(Đội hình ra sân của FC TC DN&TH và FC Tập đoàn Giovanni)

Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc trận đấu các cầu thủ của 2 đội đã mang đến một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn. Các cầu thủ 2 đội đã thể hiện khả năng đá bóng, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt. Hiệp 1 của trận đấu kết thúc với tỉ số 2 - 1 nghiêng về Fc Tạp chí Doanh nghiệp &Thương hiệu.

Ngay đầu Hiệp 2, FC TC DN &TH nâng tỷ số lên 3 - 1, nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao  FC Tập đoàn Giovanni đã tạo ra những tình huống nguy hiểm trước khung thành đội FC TC DN &TH và đã ghi 2 bàn gỡ hòa 3 - 3. Kịch tính được đẩy lên cao trào khi trận đấu bước vào những phút cuối căng thẳng, phút thứ 59 cầu thủ số 9 của Tập đoàn Giovanni đánh đầu ghi bàn thắng ấn định tỷ số lên 4 - 3. Kết quả cuối cùng FC Tập đoàn Giovanni - FC TC DN&TH (4 - 3).

Chùm ảnh kịch tính ghi được tại trận bóng.

 

Hoạt động giao lưu thể thao giữa 2 đơn vị đã tạo ra không khí vui khỏe, góp phần đẩy mạnh phong trào thể  dục, thể thao trong cán bộ và nhân viên, ngoài ra đây còn là hoạt động bổ ích, mang tinh thần gắn bó giữa báo chí và doanh nghiệp, thiết thực chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2019 cũng là dịp để tăng cường quan hệ đoàn kết, trong công tác cũng như phong trào thể thao.

 

 

Nam Lê

Tags