Thứ bảy, 26/09/2020, 00:24

Giao lưu, chia sẻ với sinh viên trước thềm sơ tuyển Hoa khôi Thủ đô 2019

DN&TH; Ngày 11/9, Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019 đã có buổi giao lưu, chia sẻ và giới thiệu về cuộc thi với sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường và Trường Đại học Hòa Bình.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, Ban tổ chức đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích xoay quanh cuộc thi và các kỹ năng cần thiết khi tham dự cuộc thi. Buổi giao lưu đã để lại nhiều dấu ấn và kỉ niệm đẹp giữa Ban tổ chức, Ban giám hiệu và các bạn sinh viên. Ở cả hai hội trường, các bạn sinh viên đều tỏ ra rất háo hức với cuộc thi, liên tục đặt ra các câu hỏi cho ban tổ chức.

Buổi giao lưu tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường

Buổi giao lưu tại trường Đại học Hòa Bình

Chia sẻ về buổi giao lưu, PGS.TS Phạm Qúy Nhân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường khẳng định đây là cuộc thi rất bổ ích mà các bạn sinh viên đủ điều kiện nên đăng ký tham gia.

Thầy Đào Hải- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình cũng khẳng định, nhà trường khuyến khích sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng, góp phần thúc đẩy phong trào sinh viên của nhà trường.

Á hậu Biển 2016 Bảo Như chia sẻ thông tin với các bạn sinh viên

Trong buổi giao lưu, Á hậu Bảo Như của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 cũng đã chia sẻ với các bạn sinh viên một số kỹ năng, kinh nghiệm để chinh phục vương miện tại cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019.

Nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi bật mí, hiện công tác chuẩn bị cho vòng sơ tuyển của cuộc thi đã bước vào giai đoạn cuối cùng. Số lượng hồ sơ đăng ký dự thi tăng nhanh và đã sắp đến hạn chót nộp hồ sơ, ban tổ chức mong muốn những bạn đủ tiêu chuẩn hãy tự tin nộp hồ sơ để ban tổ chức có thể chuẩn bị tốt nhất cho vòng sơ tuyển.

Ban tổ chức trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên

Cuộc thi “Hoa Khôi Thủ Đô Hà Nội năm 2019” nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng bá cho Thành phố Hà Nội. Đồng thời nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người phụ nữ và xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

  • Văn phòng Công ty cổ phần Queen Zone

  • Địa chị: Số 2 Ngách 10 Ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội

 

Minh Vân 

Cùng chuyên mục

Đánh thức một vùng giàu bản sắc văn hóa

Đánh thức một vùng giàu bản sắc văn hóa

Tuần Văn hóa, thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ hai năm 2018 (tuần VHTT) đang diễn ra tại huyện Tiên Yên là sự hội tụ và lan tỏa những nét đẹp văn hóa truyền thống của không gian văn hóa đa sắc màu các dân tộc vùng Đông Bắc...
Xây dựng văn hóa mạng: Sự cần thiết và cấp bách!

Xây dựng văn hóa mạng: Sự cần thiết và cấp bách!

Từ sự xuống cấp trong văn hóa mạng hiện nay, nhất là văn hóa ứng xử, đòi hỏi sự chung tay của cả hệ thống chính trị, các tổ chức xã hội, của mỗi người dân nhằm hướng tới xây dựng môi trường văn hóa mạng thực sự lành mạnh.
Quảng Ninh: Sắp diễn ra đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019

Quảng Ninh: Sắp diễn ra đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019

DNTH: 15 thí sinh xuất sắc bước vào đêm chung kết trong cuộc thi Duyên dáng Đầm Hà 2019 sẽ được tổ chức vào 20h tối 11.8 tại trung tâm văn hóa các dân tộc huyện Đầm Hà tỉnh Quảng Ninh.
Công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2020

Công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2020

Sáng 24/8, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2020.
Đặc sắc Tết của người M’Nông

Đặc sắc Tết của người M’Nông

Người M’Nông xuất hiện sớm nhất ở Tây Nguyên đến nay còn bảo lưu được nhiều lễ hội văn hóa dân gian đặc sắc. Kết thúc mùa trồng trỉa, người M’Nông bắt đầu tổ chức đón Tết.
Những bí mật của Tết: Càng đọc, càng thấm, càng thấy trân trọng cuộc sống này nhiều hơn!

Những bí mật của Tết: Càng đọc, càng thấm, càng thấy trân trọng...

Tết không phải đơn giản là sự kết thúc một vòng thời gian tính theo năm mà như là một tiếng lay gọi làm cho con người thức tỉnh bao điều. Theo cách nhìn cũng như trải nghiệm của mình, tôi thấy Tết chứa đựng trong nó những bí mật làm cho con người sống tốt đẹp hơn.
“Đáo xuân chín” bùng nổ tại Thung Lũng Gầm Trời

“Đáo xuân chín” bùng nổ tại Thung Lũng Gầm Trời

DN&TH; Từ trưa ngày 23/3, hàng vạn du khách Việt Nam và quốc tế đã đến thung lũng Gầm Trời (xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình, cách Hà Nội 50km) xem Đáo Xuân chín do Nghệ sĩ Đào Anh Khánh tổ chức.
“Hello Summer 2019” -  Đặc sắc chào đón Ngày Hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây 2019.

“Hello Summer 2019” - Đặc sắc chào đón Ngày Hội mở cửa Công viên...

DNTH: Cứ mỗi độ hè sang công viên nước Hồ Tây lại trang hoàng cho mình những “cánh áo” mới với nhiều màu sắc, họa tiết rực rỡ, những trò chơi mới lạ… đem đến cảm giác mới lạ nhằm chào đón những thượng đế yêu quý của mình, trở thành điểm hẹn hấp dẫn thường niên cho mọi lứa tuổi vào tháng 4 hàng năm.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất