Giúp người bị bệnh qua cơn nguy kịch không cần cám ơn

2019-05-04 19:49:11 admin

DN&TH; Ngày 3-5, Đội CSGT số 7 tiếp đón một vị khách đặc biệt là anh Đào Xuân Lộc (ở thôn Đa Phúc, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội).


 Anh Lộc cho biết, đến Đội CSGT số 7 để tìm đồng chí CSGT đã mở đường khi đường tắc kịp thời đưa mẹ anh bị bệnh hiểm nghèo đi cấp cứu kịp thời.

Theo anh Lộc kể lại, sáng 24-4 vừa qua khi anh đưa mẹ là bà Nguyễn Thị Lợi (70 tuổi) bị bệnh tim, huyết áp và tiểu đường tại Bệnh viện Nội tiết TƯ II thì bị kẹt xe tại lối lên xuống đường vành đai III trên cao xuống Khuất Duy Tiến. Lo lắng cho mẹ, anh Lợi đã đi bộ tiếp cận đồng chí CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó yêu cầu giúp đỡ.
Nhận được thông tin trên, đồng chí CSGT đã dùng xe chuyên dụng mở đường đưa ô tô anh Lộc chở mẹ đi cấp cứu đến bệnh viện kịp thời.


Qua hơn 1 tuần khi sức khoẻ bà Lợi đã bình phục, qua cơn nguy kịch, anh Lộc mới có điều kiện tìm đến trụ sở Đội CSGT để tìm ân nhân đã giúp đỡ gia đình mình.
Sau khi tiếp nhận thông tin và làm rõ, chỉ huy Đội CSGT số 7 cho biết, đồng chí có hành động đẹp giúp đỡ người dân mà không cần lời cảm ơn đó là Thượng úy Triệu Quang Tú đang công tác tại đơn vị.
Đội CSGT số 7 đã bố trí Thượng úy Tú và anh Lộc gặp lại nhau chia sẻ những tình cảm quân dân đẹp đẽ.

 

 

Dương Hiệp