Hà Nội bắt đối tượng xăm trổ, tàng trữ 20 gam ma túy đá

2019-02-16 13:30:35 admin

DN&TH; Phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm và có nhiều biểu hiệu nghi vấn, Tổ công tác Đội CSGT số 4, Công an TP Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, qua đó phát hiện trong người đối tượng một túi nilon đựng ma túy đá, khối lượng khoảng 20 gam.


Tổ công tác Đội CSGT số 4 (Công an TP. Hà Nội) tiến hành bắt giữ đối tượng vi phạm giao thông và tàng trữ ma túy.

Tổ công tác Đội CSGT số 4 (Công an TP. Hà Nội) tiến hành bắt giữ đối tượng vi phạm giao thông và tàng trữ ma túy.

Thực hiện kế hoạch số 234/KH-PC08-TM, ngày 14.2.2019, Tổ công tác của Đội CSGT số 4, Công an TP. Hà Nội do thiếu tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Đội trưởng trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên tuyến Bạch Mai, Minh Khai, Trần Khát Chân, Võ Thị Sáu, Kim Ngưu, Thanh Nhàn.

Đến khoảng 16h30, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 29D1-167.91 nhãn hiệu Honda, màu xanh tại ngã tư Bạch Mai - Minh Khai vi phạm không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và có nhiều biểu hiện nghi vấn, trên cánh tay có nhiều hình xăm trổ.

 

Đối tượng Nguyễn Minh Tuấn và tang vật thu giữ được tại cơ quan công an.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, người điều khiển phương tiện không xuất trình được “Giấy phép lái xe mô tô” và “Giấy đăng ký xe” theo quy định.

Nhận thấy nam thanh niên có biểu hiện lo lắng, sợ sệt, có dấu hiệu nghi vấn, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác yêu cầu nam thanh niên bỏ các đồ dùng cá nhân trong người ra để kiểm tra thì phát hiện 1 túi nilon trong suốt, có kích thước khoảng 7x12cm chứa nhiều hạt tinh thể màu trắng trong túi quần.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai tên Nguyễn Minh Tuấn, sinh năm 199 (trú tại Tổ 39, Thanh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Tinh thể màu trắng trong túi nilon là ma túy dạng đá, có khối lượng khoảng 20gam, do mình mua về để sử dụng.

Tổ công tác Đội CSGT số 4 đã đưa người và tang vật đến Công an phường Trương Định để bàn giao, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đăng Chung