Hà Nội: Đội Cảnh sát Giao thông số 7 trả lại của rơi cho người dân

2020-01-20 17:49:35 admin

DN&TH; Vào hồi 11h05 ngày 11/01/2020 đồng chí Thượng úy Vương Thu Thảo và đồng chí Trung úy Nguyễn Hồng Nhung trong quá trình công tác tiếp dân và xử lý vi phạm phát hiện 01 chiếc ví nam màu nâu bị rơi ở khu vực ghế ngồi tiếp dân.


Đồng chí Thảo và Nhung kiểm tra các giấy tờ tùy thân trong ví mang tên: Phạm Thanh Hiếu sinh năm 1978, địa chỉ Tổ 9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội và số tiền 4.580.000 đồng. Trong khi đang chuẩn bị báo cáo với BCH Đội và báo cáo về Công An Phường theo địa chỉ thường trú thì có một nam thanh niên quay lại tìm ví.

Quá trình trao đổi và làm việc về các thông thì trùng khớp với chiếc ví đánh rơi tại phòng tiếp dân. Đồng chí Thảo và Nhung đã làm thủ tục trao trả lại chiếc ví cho anh Hiếu.

  

Sau khi nhận lại số tài sản trên anh Hiếu đã vô cùng xúc động viết thư gửi tới Ban Giám đốc Công An Thành Phố Hà Nội và Đội cảnh sát Gao thông số 7 và đặc biệt tới cá nhân 2 đồng chí Thảo và Nhung đã giúp anh Hiếu tìm lại được số tài sản anh bị rơi.

Nhân dịp năm mới anh Hiếu cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ của lực lượng Công An Thủ đô những người đang ngày đêm giữ cuộc sống yên bình cho nhân dân.

 

 

T.H