Hà Nội: Đối tượng “ngáo đá” tự đốt xe máy, đâm chết em rể

2020-02-19 08:53:55 admin

DNTH: Công an quận Hoàn Kiếm đã khống chế đối tượng “ngáo đá ” tự đốt xe máy, đâm chết em rể trong đêm.


Lực lượng chức năng khống chế Dương Quang Bình. 

Lực lượng chức năng khống chế Dương Quang Bình.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h45 ngày 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo tại ngõ 609 đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm có đối tượng “ngáo đá”, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và dùng dao uy hiếp cả gia đình…

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm đã cử ngay tổ công tác gồm Thượng uý Nguyễn Trọng Nghĩa, Lý Nhật Phương và Bùi Ngọc Bắc xuống hiện trường.

Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) sau khi tự đốt xe máy của mình để trước cửa nhà, đã phá mái tôn trên mái trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Mặc dù đối tượng đang cầm dao nhọn trong tay, nhưng tổ công tác 113 Hoàn Kiếm không ngại nguy hiểm vừa có mặt đã lao vào không chế Bình.

Thượng uý Nguyễn Trọng Nghĩa đã trực tiếp tước dao quật ngã đối tượng, để đồng đội che chắn và nhanh chóng sơ tán các nạn nhân gồm người nhà và hàng xóm xung quanh đang bị Bình uy hiếp.

Thông tin ban đầu, tối ngày 18/2, trong cơn “ngáo đá” Dương Quang Bình đã tự đốt xe máy của mình để trong ngõ 609 Bạch Đằng rồi vung dao “đòi xử” những người trong nhà.

Nạn nhân bị Bình đâm tử vong tại chỗ chính là em rể  đối tượng tên Vũ Mạnh D. (sinh năm 1978 ở 14 ngõ 609 Bạch Đằng). Anh Vũ Mạnh D. công tác tại Nhà hát vũ kịch Việt Nam.

Đối tượng Bình đã  bị tổ công tác 113 Công an quận Hoàn Kiếm khống chế đưa về Công an phường Chương Dương.

 

Thanh Sơn

Tags