Hà Nội: Phóng viên bị dọa đánh, hủy tài sản tại hiện trường vụ tai nạn giao thông

2019-07-10 09:47:25 admin

Khoảng 23h40 khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn thông giữa xe Porsche 718 với xe Innova 7 chỗ trên đường Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy, Hà Nội), phóng viên Infonet bị một nam thanh niên tự xưng danh là người nhà của chiếc Porsche 718 dọa đánh và bẻ nát thẻ nhớ máy ảnh.


Khi sự việc xảy ra, tại hiện trường có cảnh sát giao thông Hà Nội và công an phường. 

Vụ tai nạn giao thông giữa xe Porsche 718 với xe Innova 7 chỗ xảy ra trên đường Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy, Hà Nội) và khoảng 23h00 ngày 9/7.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế chiếc Porsche 718 đã bỏ hiện trường ra về. Có 2 nam thanh niên tự nhận là người nhà của chủ chiếc xe Porsche ở lại hiện trường giải quyết sự việc.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe sang Porsche 718 và xe Innova trên đường Hoàng Minh Giám tối 9/7.

Trong lúc PV chụp ảnh hiện trường, phỏng vấn tài xế lái chiếc Innova để tìm hiểu thông tin về vụ tai nạn thì một nam thanh niên mặc áo phông trắng tiến lại, nhận là người nhà chủ xe Porsche 718, người này liên tục đe dọa phóng viên, bắt phải đưa thẻ nhớ cho anh ta.

Vì nam thanh niên này quá hung dữ, dọa nạt nên phóng viên phải đưa thẻ nhớ ra. Nam thanh niên mặc áo trắng này đã bẻ thẻ nhớ rồi yêu cầu phóng viên ra về.

Điều đáng nói, tại hiện trường lúc đó có rất đông người dân và các chiến sĩ công an, nhưng không ai có phản ứng can ngăn đối tượng này.

Chiếc Porsche 718 hư hỏng nặng phần đầu và bung 2 túi khí bên trong sau vụ tai nạn

Phóng viên Infonet báo sự việc với một chiến sĩ công an đang có mặt tại hiện trường nhưng người này nói "chưa hành hung nên không can thiệp".

Phóng viên hỏi tiếp về hành vi đối tượng này đe dọa và bẻ thẻ nhớ của PV, tuy nhiên, PV không nhận được câu trả lời từ người công an này.

 

Theo Infonet

https://infonet.vn/ha-noi-phong-vien-bi-doa-danh-huy-tai-san-tai-hien-truong-vu-tai-nan-giao-thong-post305417.info