Hà Nội: Trường Tiểu học Đoàn Kết bế giảng năm học 2019 – 2020

2020-07-14 14:03:51 Phóng Viên

DNTH: Sáng nay, 14/7 tại Trường Tiểu học Đoàn Kết (Long Biên - Hà Nội) đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 và chia tay học sinh lớp 5 ra trường. Đây là lễ bế giảng cực kỳ đặc biệt và nhiều cảm xúc của thầy và trò, bởi nó được diễn ra vào giữa tháng 7 thay vì tháng 5 như thường lệ.


Tới dự buổi lễ, có sự hiện diện của ban thường trực cha mẹ học sinh của trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp; đồng chí bí thư đoàn trường Thạch Bàn và 1099 học sinh trường Tiểu học Đoàn Kết.

Cô Nguyễn Thi Liễu -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Tiểu học Đoàn Kết phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thi Liễu - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Cô thật vui bởi tất cả thày trò nhà trường, các quý vị PHHS đều bình an vượt qua mùa dịch, cô cũng vui vì kết quả mà thày và trò nhà trường đã đạt được trong năm học này, một năm học chúng ta gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng thành tích của chúng ta thật đáng tự hào”

Các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập được khen thưởng tại buổi lễ

Năm học vừa qua, là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, trên thành phố Hà Nội, quận Long Biên và trường Tiểu học Đoàn Kết nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài, năm học vừa qua là năm học đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó, đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao

BGH khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại buổi lễ

Tại lễ bế giảng, trường Tiểu học Đoàn Kết đã vinh danh và khen thưởng các thầy, cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó, em Nguyễn Cảnh Vinh lớp 2A3 đã giành 2 huy chương vàng  Toán Quốc tế Titan Việt Nam VTMOToán quốc tế SEAMO, Em Bùi Đức Tuệ Nhân học sinh lớp 5A2 đạt Giải Honda cuộc thi vẽ tranh Chiếc ô tô mơ ước, Giải Khuyến khích cấp Quốc gia cuộc thi vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước, Em Nguyễn Ngọc Linh lớp 5A2 có thành tích xuất sắc trong cuộc thi chung khảo cấp quốc gia tiếng Anh kì thi TOEFL PRIMARY, cùng 16 học sinh đạt giải cấp thành phố, 27 học sinh  sinh đạt giải cấp quận  trong các sân chơi trí tuệ, các cuộc thi  thể dục thể thao….

Cô và trò lớp 2A5 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tất cả những thành tích đó là món quà tinh thần vô giá dành tặng thầy cô và các em học sinh, là sự động viên khích lệ để thày trò trường Tiểu học Đoàn Kết cùng cố gắng trong năm học tới. Dự kiến năm học sắp tới (2020 – 2021) nhà trường sẽ tuyển sinh cho năm học mới là 288 học sinh/8 lớp 1.

Cô Nguyễn Anh Thơ - GVCN lớp 2A5 trao thưởng các bạn học sinh có thành tích học tập, rèn luyện

trong năm học 2019 -2020 

Hoàng Yến