Hali Group "hô" Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng vừa rửa vùng kín vừa dùng... gội đầu trị rụng tóc!?

2019-06-17 14:31:24 admin

Sản phẩm Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng được quảng cáo “thần thánh” hóa với một loạt công dụng và thật nực cười ngoài như vệ sinh vùng kín, sản phẩm này còn dùng...gội đầu trị rụng tóc.


Hali Group

Quảng cáo sản phẩm rửa vệ sinh phụ nữ dùng để gội đầu, tắm cho trẻ con

PL&DS liên tục nhận được phản ánh của bạn đọc về sản phẩm Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng đang quảng cáo rầm rộ trên các kênh bán hàng online, website.

Cụ thể, trên trang web haligroup.vn của Cty TNHH TM & DV Hali Group (Hali Group) quảng cáo “nổ” công dụng của sản phẩm Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng như một loại “thần dược”.

Theo tìm hiểu, Sản phẩm Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng do Cty cổ phần Dược phẩm Bidopharma USA sản xuất. Hali Group là nhà phân phối. Cty này giới thiệu là nhà phân phối chính hãng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Xuân Hồng trên toàn quốc.

 

title=/

 

 

Những lời giới thiệu có cánh về Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng được Hali Group đăng tải trên website haligroup.vn

Trên web haligroup.vn giới thiệu “Tinh chất vệ sinh Xuân Hồng, có lẽ là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua, tinh chất vệ sinh Xuân Hồng giúp phòng chống và điều trị các vấn đề phụ khoa, vốn là vấn đề nhạy cảm và nhức nhối của chị em.

Ở Việt Nam hiện nay có khoảng 24 triệu phụ nữ độ tuổi từ 15-55. Theo một số thống kê về y tế có tới 70% số phụ nữ trên mắc bệnh phụ khoa. Tuy nhiên việc điều trị thường gặp nhiều khó khăn vì đây là khu vực nhạy cảm đối với chị, em. Hơn nữa đôi khi can thiệp y khoa hay sử dụng thuốc Tây không điều trị được dứt điểm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Dung dịch vệ sinh phụ nữ. Các sản phẩm này chứa các hóa chất là các chất tẩy rửa, xà phòng có độ kiềm cao, sạch nhưng gây khô rát và không tốt cho khu vực nhạy cảm của chị em”.

Nhà phân phối này còn dụ khách hàng bằng những lời có cánh về sản phẩm như “Với Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng chị em yên tâm mà sử dụng vì đây là sản phẩm Đông y nên rất an toàn do được chiết xuất từ bí quyết hoàng cung gia truyền”.

Theo lời giới thiệu của Hali Group thì Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng có 9 công dụng. Đặc biệt, có những công dụng như thuốc. Ngoài công dụng thông thường của các dòng Dung dịch vệ sinh phụ nữ như “Vệ sinh vùng kín hằng ngày”, sản phẩm Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng còn có thêm những công dụng thật “vi diệu”.

Theo như quảng cáo của Hali Group, Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng có công dụng “Tắm trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ lớn. Phòng, trị rôm sẩy, hăm tả ở bé. Dùng gội đầu trị rụng tóc, nấm, ngứa. Dùng sát trùng vết thương, dời leo, nấm, vẩy nến”.

“Sát trùng ngoài da: vết thương do các bệnh ngoài da như chàm, vẩy nến, nấm da, thủy đậu, rôm, sảy, giời leo (zona), mụn rộp…”.

 

title=/

Chỉ một sản phẩm Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng nhưng có quá nhiều công dụng

 

Thậm chí, Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng còn được đăng tải nội dung quảng cáo công dụng “làm hồng em bé”.

Để lấy lòng người tiêu dùng, Hali Group còn “khoe” Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng là “sản phẩm được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng”.

Cty phân phối sản phẩm “phủi” trách nhiệm với khách hàng?

Liên quan đến việc sản phẩm Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng được quảng cáo trên website haligroup.vn có công dụng như thuốc, chúng tôi đã liên hệ và trao đổi thông tin với ông Cường, phụ trách Maketing của Hali Group.

 

title=/

 

Theo ông Cường, Hali Group chỉ đăng thông tin theo đúng những nội dung ghi trên vỏ sản phẩm của nhà sản xuất

Ông Cường cho biết: “Bên Cty không quảng cáo trên website mà chỉ đăng các thông tin về công dụng, thành phần cho khách hàng tìm hiểu. Còn việc quảng cáo bên tôi không can thiệp. Tôi xác nhận là website bên tôi chỉ đăng đúng theo những gì ghi trên bao bì sản phẩm của nhà sản xuất thôi. Vấn đề mà người tiêu dùng có phản ánh về chất lượng sản phẩm, về quảng cáo hay vấn đề khác thì chị đi hỏi nhà sản xuất nhé”.

Chúng tôi đề nghị phía Cty cung cấp thông tin về nhà sản xuất, thì ông Cường cho hay: “Cái đó tôi cũng không biết được. Cái này chị nhận thông tin thì chị tự tìm hiểu thôi”.

 

title=/

Hình ảnh nhận giải thưởng được đăng tải trên website haligroup.vn 

 

Cũng trên website haligroup.vn, doanh nghiệp này “khoe” hình ảnh được nhận giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu năm 2018.

Giới thiệu là nhà phân phối chính hãng nhưng khi được hỏi thông tin về nhà sản xuất thì lại nói không biết. Khi khách hàng gặp vấn đề về chất lượng sản phẩm thì lại yêu cầu khách hàng tự liên hệ với nhà sản xuất để phản ánh. Phải chẳng Hali Group chỉ biết kinh doanh lấy lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm, sức khoẻ của người tiêu dùng?

Sản phẩm Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng thực sự có những công dụng như nội dung của Hali Group đăng tải? 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

 

 

Theo Mai Hạ/PL&DS

http://phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn/hali-group-ho-tinh-chat-rua-ve-sinh-xuan-hong-vua-rua-vung-kin-vua-dung-goi-dau-tri-rung-toc-38773.htm?fbclid=IwAR18akjR5G1sP1qI3m5ToVFljH_F_VVTuQy48SwMyRdP2rZRNBJ3ntp1y5U