"HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM": TẬP ĐOÀN CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN TẶNG 5.000 SÁCH QUÝ CHO BẠN ĐỌC BỘ TƯ LỆNH HẢI QUÂN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

2019-06-16 17:50:23 admin

Sáng 16/6/2019 tại TP Hải Phòng “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã dừng chân trao tặng sách tại Bộ Tư lệnh Hải quân - Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.


Khách mời tham dự có: Ông TS Lê Doãn Hợp nguyên UVBCHTW đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT; Ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Trung tá Phạm Văn Giang, Chủ nhiệm Nhà Văn hóa Bộ Tư lệnh Hải quân; Ông TS Nguyễn  Khắc Khiêm Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam; Bà Vương Toàn Thu Thủy Phó Bí thư Thành đoàn TP Hải Phòng.

Những cuốn sách quý được trao tặng nằm trong "Tủ sách nền tảng đổi đời" được Trung Nguyên Legend trao tặng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp, tinh thần dám thách thức thất bại cùng khát vọng thành công đến các bạn trẻ.

5 cuốn sách trong "Tủ sách nền tảng đổi đời" là những cuốn sách kinh điển của thế giới kể về những bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân… Đó là cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor), “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie), “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill), “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

Đây là những cuốn sách được nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa để trao tặng các bạn trẻ nhằm truyền cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình Lập chí - Khởi nghiệp - Kiến quốc.

Trung tá Phạm Văn Giang, Chủ nhiệm Nhà Văn hóa Bộ Tư lệnh Hải quân bày tỏ. hy vọng những cuốn sách quý sẽ góp lửa cho thế hệ trẻ trong lực lượng vũ trang nói riêng và thanh niên cả nước nói chung khởi nghiệp thành công. Từ đó, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp kiến quốc đến nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam.

“Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm chung tay trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức.

Hành trình từ Trái tim chính thức bắt đầu từ ngày 2/6/2018 và diễn ra liên tục trong suốt 10 năm cho đến nay 16/6/2019.Mở đầu cho chuỗi hành trình    năm 2019.Việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các Đơn vị Quân Đội, các trường Đại học - Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa… trên toàn quốc.Tiếp tục Hành trình đến các vùng Biển đảo để trao tặng các chiến sỹ những cuấn sách quý đến với những người lính canh giữ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc nơi Đảo xa.

                                                                

     NGUYỄN CÔNG KHANG