Hậu trường buổi chụp hình trước thềm Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019

2019-08-10 14:00:49 Thư ký tòa soạn

DN&TH; Sau gần 4 tháng họp báo ra mắt và công bố cuộc thi, Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019 đã và đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh trên khắp cả nước. Mới đây, Ban tổ chức đã có một buổi chụp hình để chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo của cuộc thi.


Tham dự buổi chụp hình, chính là các gương mặt khả ái của Trần Hương Giang- Á khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019, Lê Nương- Người đẹp áo dài Việt Nam 2019, Bảo Như- Á hậu Biển Việt Nam 2016, Trần Phương Hà- Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2019.

Được biết, để có bộ hình đẹp, ekip makeup Danny Tran- Đại Hàn cùng ekip tạo mẫu tóc Vy Hà đã phải làm việc từ 5h sáng. Những người đẹp tham gia bộ chụp cũng phải có mặt tại hậu trường rất sớm để chuẩn bị. Cùng với đó, ekip Tú Art đã làm việc dưới tiết trời nắng nóng, đồng hành tại các địa điểm chụp khác nhau quanh khu vực Hà Nội để có những tấm hình đẹp.

Một trong những bộ trang phục ấn tượng của bộ hình này chính là những bộ áo dài được thiết kế từ Nhà thiết kế Thiệu Vy. Với sự kết hợp tinh tế giữa các họa tiết dân tộc, những bộ áo dài toát lên vẻ đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam.

Trần Hương Giang- Á khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019

Tham gia vào bộ hình ý nghĩa này, Á khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019- Trần Hương Giang cho biết: “Qua bộ hình với áo dài này, tôi mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam tới quốc tế, cũng như lưu giữ lại bản sắc văn hóa của dân tộc. Qua đây, tôi cũng muốn gửi gắm tới các thí sinh tham gia cuộc thi lời động viên, các bạn hãy có niềm tin, hi vọng và đủ ý chí để giành kết quả cao trong cuộc thi này.”

Chia sẻ về ý tưởng chụp hình, ông Lý Minh Tuấn, đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Thông qua bộ hình này, chúng tôi muốn quảng bá, nói lên được nét đẹp truyền thống của Thủ đô Hà Nội, làm nổi bật lên nét đẹp văn hóa, truyền thống của người con gái Việt.”

Được biết, Cuộc thi “Hoa Khôi Thủ Đô Hà Nội năm 2019” do công ty Cổ phần Queen Zone tổ chức, nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng bá cho Thành phố Hà Nội. Đồng thời nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người phụ nữ và xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp.

Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 24/9/2019.

 

Áo dài: NTK Thiệu Vy

Marke up: Danny Trần - Đại Hàn

Tạo mẫu tóc: Vy Hà

Photo: Tú ART

 

 

Quang Ngọc- Minh Vân