“Hello Summer 2019” - Đặc sắc chào đón Ngày Hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây 2019.

2019-04-10 08:58:13 admin

DNTH: Cứ mỗi độ hè sang công viên nước Hồ Tây lại trang hoàng cho mình những “cánh áo” mới với nhiều màu sắc, họa tiết rực rỡ, những trò chơi mới lạ… đem đến cảm giác mới lạ nhằm chào đón những thượng đế yêu quý của mình, trở thành điểm hẹn hấp dẫn thường niên cho mọi lứa tuổi vào tháng 4 hàng năm.


Công viên nước Hồ Tây là một tổ hợp khu vui chơi giải trí hiện đại, đắc địa với hai mặt tiếp giáp Hồ Tây thơ mộng và khuôn viên rộng với diện tích hơn 8,1 ha, là địa điểm vui chơi lý thú, rộng rãi cho tất cả mọi người.

2019 cũng không ngoại lệ, chương trình Ngày hội mở cửa công viên nước Hồ tây sẽ bắt đầu mở cửa từ ngày 20/4/2019 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho quý khách hàng.

Hàng năm Công viên nước Hồ Tây đón hàng vạn lượt sử dụng dịch vụ của khách hàng mọi lứa tuổi không chỉ trên địa bàn thủ đô mà còn ở các tỉnh lân cận. Nhằm tạo những cảm xúc mới lạ, được hòa mình vào khung cảnh mây trời, thiên nhiên bắt mắt và được sử dụng một dịch vụ tiện nghi nhất, Công viên nước Hồ Tây đã đầu tư sửa sang cảnh quan và khu tiểu cảnh trung tâm đem đến không gian xanh mát mẻ, sảng khoái. Khu vực Tạo Sóng, Sông Lười cũng được nâng cấp, thay đổi diện mạo mới với nhiều màu sắc trông giống như Thủy Cung rục rỡ và nhiều trò chơi mạo hiểm, kỳ thú… sẽ là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này của bạn với người thân, bạn bè, gia đình của mình.

Nhằm tri ân khách hàng trong ngày mở của 20/4/2019  sẽ giảm 80% giá vé trọn gói Công viên Nước chỉ còn 35.0000đ/Vé trong ngày. Bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua vé trọn gói trong ngày 20/04 với giải thưởng là 01 năm vui chơi trọn gói CV Nước hoặc CV Mặt Trời Mới dành cho 04 người. Từ 21/04 đến 26/4/2019, Công viên Hồ Tây sẽ triển khai chương trình đồng giá vé 95.000 VNĐ cho mọi khách hàng khi vui chơi công viên Nước; Giảm 20% giá vé vui chơi trọn gói công viên Mặt Trời Mới và trọn gói 02 công viên.

Trước những sự chuẩn bị chu đáo, luôn đen đến sự tươi vui, sôi động, tạo sự sảng khoái khi sử dụng dịch vụ tại đây, Công viên nước Hồ Tây với chương trình “Hello Summer 2019” -  Ngày Hội mở cửa Công viên nước Hồ tây 2019 chắc chắn khi khách hàng trải nghiệm các trò chơi tại đây sẽ vô cùng hứng khởi. Đây sẽ là điểm đến lý thú trong dịp hè 2019 này.

Nguyễn Loan

 

Tags