Hình ảnh chứng minh Quế Ngọc Hải xứng danh đội trưởng tuyển Việt Nam

2019-01-23 10:32:11 admin

Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng của tuyển Việt Nam vẫn dũng cảm xem quả penalty cuối cùng.


hinh anh chung minh que ngoc hai xung danh doi truong tuyen viet nam hinh anh 1

Quế Ngọc Hải tự tin theo dõi đồng đội sút quả penalty cuối cùng 

Trận chiến giành vé vào tứ kết ASIAN Cup 2019 giữa tuyển Việt Nam và Jordan được phân định bằng loạt sút luân lưu nghẹt thở. Cú sút cuối cùng ấn định chiến thắng của tuyển Việt Nam do trung vệ Bùi Tiến Dũng thực hiện được xem là khoảnh khắc hồi hộp nhất.

Không phải người hâm mộ nào cũng đủ dũng cảm để theo dõi thời khắc “đau tim” này. Các cầu thủ trên sân cũng vậy. Lăn lộn với bao nhiêu trận cầu ở cả giải nhỏ lẫn giải lớn, họ vẫn có những lúc không dám nhìn về trái bóng.


hinh anh chung minh que ngoc hai xung danh doi truong tuyen viet nam hinh anh 2

Cách so sánh hài hước của dân mạng 

Bức ảnh chụp Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Hậu, Quang Hải, Tiến Linh, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải trong thời điểm Tiến Dũng sút luân lưu đã cho thấy điều đó. Xuân Trường lặng lẽ cúi mặt, Văn Toàn vừa che mặt vừa cúi thấp người, Văn Hậu ngửa mặt lên trời, Quang Hải chơi bóng “cứng” là thế vẫn phải quay lưng trước thời khắc này. Tiến Linh che mặt căng thẳng, Hùng Dũng nhắm mắt….

Chỉ riêng Quế Ngọc Hải - cầu thủ đeo băng đội trưởng từ đầu mùa giải ASIAN Cup 2019 đến giờ là hiên ngang khoanh tay, mắt nhìn thẳng về phía Tiến Dũng và trái bóng. Biểu cảm ấy cho thấy bản lĩnh thép của chàng đội trưởng và dường như, anh rất tin tưởng vào đồng đội của mình.


hinh anh chung minh que ngoc hai xung danh doi truong tuyen viet nam hinh anh 3

Tinh thần thép là thế nhưng sau đó Quế Ngọc Hải vẫn bật khóc trước chiến thắng của tuyển Việt Nam 

Hình ảnh này nhận được nhiều bình luận hài hước của dân mạng: “Quế Ngọc Hải hiên ngang như kiểu chiến thắng là chuyện hiển nhiên rồi”, “Có gì đâu, anh ấy chuẩn bị tư thế chạy đến ăn mừng đấy mà”, “Có thế người ta mới làm đội trưởng được chứ”, “Lấy vợ rồi có khác. Chẳng điều gì làm anh sợ nữa, không giống mấy cầu thủ độc thân kia”…


hinh anh chung minh que ngoc hai xung danh doi truong tuyen viet nam hinh anh 4

Quế Ngọc Hải - vị đội trưởng xứng danh. 

 

 

Theo Dân Việt