Hoà Bình: Đội cảnh sát giao thông huyện Lương Sơn bắt giữ đối tượng nghiện ma túy lâu năm

2019-12-11 09:38:08 admin

DNTH: Vào hồi 15h30 ngày 10/12/2019, Tổ tuần tra kiểm soát của Đội cảnh sát giao thông huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình làm nhiệm vụ tại khu vực xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn do đồng chí Trung úy Vũ Xuân Điềm làm tổ trưởng; các thành viên gồm Thượng úy Hoàng Văn Hoàn; Thượng úy Lương Sỹ Hà; Thiếu úy Cao Văn Hoài, Thượng sỹ Lưu Văn Phi.


Trong khi làm nhiệm vụ tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đi với tốc độ nhanh, lạng lách, đánh võng khi thấy tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì nam thanh niên liền quay đầu bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã chốt chặn bắt giữ được đối tượng.

Đấu tranh tại chỗ đối tượng cho biết: Tên là Hoàng Văn Thắng, sinh năm 1998, hộ khẩu thường trú tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Thông qua kinh nghiệm thực tế và đấu tranh khai thác với đối tượng, tổ công tác đã xác định Hoàng Văn Thắng là đối tượng nghiện ma túy lâu năm, đã có quyết định đưa đi trung tâm cai nghiện bắt buộc của công an huyện Lương Sơn, tuy nhiên đối tượng đã bỏ chốn tại địa phương được hơn một năm.

Ngày 10/12 đối tượng về quê thì bị bắt giữ, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy công an huyện Lương Sơn, để tiếp tục điều tra làm rõ.

                                                                                                Hải Nguyễn

Tags