“Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019”: Cuộc thi nhan sắc mang màu sắc mới

2019-04-23 02:23:07 Thư ký tòa soạn

DN&TH; Cuộc thi “Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019” được tổ chức dành cho tất cả các Nữ học sinh, sinh viên, công dân sống và làm việc tại Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người phụ nữ, xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp.


Trong vòng 30 năm, Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tâm hồn người con gái Việt. Trải qua nhiều thời kì, cuộc thi nhan sắc còn nâng tầm hơn không chỉ tìm kiếm và tôn vinh sắc đẹp mà còn là cầu nối để phái yếu thể hiện tài năng, bản lĩnh và chung tay xây dựng đất nước phát triển, giàu mạnh và giúp môi trường thêm xanh sạch đẹp.

So với các cuộc thi nhan sắc khác, “Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019” mang đến một màu sắc khác biệt, nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng vá cho hình ảnh của Thủ đô Hà Nội ngàn năm Văn hiến.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 100 triệu đồng. Nhà tài trợ Vương miện cũng bật mí, chiếc vương miện của cuộc thi cũng sẽ mang những đặc trưng riêng của cuộc thi, mang cái hồn của Thủ đô Hà Nội và chứa đựng nhiều ý nghĩa giá trị.

Cuộc thi thu hút sự quan tâm của nhiều người đẹp

Nhận xét về cuộc thi nhan sắc này, nhà báo Thủy Hướng Dương cho biết: “Tôi nhận thấy cuộc thi này mang một gam màu rất khác các cuộc thi nhan sắc tôi đã biết trước đây. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ tìm được gương mặt đặc sắc như Hoa hậu Hhen Nie. Theo tôi, đã là Hoa khôi của Thủ đô, thí sinh phải mang được đặc trưng của người Tràng An, không thể thiếu công dung ngôn hạnh và đề cao trí tuệ hơn nhan sắc.”

Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 11/2019.

Nam Lê- Minh Vân