“Họa mi tóc nâu” hát hit “Ước gì” tại Đại nhạc hội I Like it, Korean Milk 2019

2019-06-18 11:47:56 Thư ký tòa soạn

DNTH; Tối ngày 16/6 vừa qua, tại Nhà hát Hòa Bình, dàn sao khủng đã cùng hội tụ và bùng nổ tại Đại nhạc hội I Like it, Korean Milk 2019. Trong đêm nhạc, cô nàng “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm đã tái hiện bản Hit “Ước gì” cùng một loạt hit mới trong thời gian qua.


Với mục đích tuyên truyền thông điệp sống xanh, Ban tổ chức Đại nhạc hội I Like it, Korean Milk 2019 đã thiết kế một bức tường tái chế, thu hút nhiều bạn trẻ hưởng ứng và chụp ảnh.

Các bạn trẻ đã có mặt tại sự kiện từ rất sớm. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn trẻ đã được thưởng thức các loại sữa đến từ 8 nhãn hàng được yêu thích của Hàn Quốc.

Tại sự kiện, sự xuất hiện của Mỹ Tâm đã khiến cả khán phòng vỡ òa. Dưới sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Mỹ Tâm đã thể hiện một loạt bản hit của mình như: Ước gì, Người hãy quên em đi, Đời là giấc mơ... Cô nàng cũng bật mí về liveshow đang ấp ủ trong năm nay.

Uni5 cũng mang đến chương trình những tiết mục vô cùng ấn tượng. Comeon, Kẻ đánh cắp trái tim đã khiến đông đảo fan hò hét dưới sân khấu.

Với bản hit Anh nhà ở đâu thế, cô nàng Amee đã khiến các fan rung rinh với giọng hát cực dễ thương của mình. Amee cho biết, cô nàng vẫn còn hồi hợp khi biểu diễn trên sân khấu.

Bùi Anh Tuấn đã đến với I Like it, Korean Milk 2019 với bài hát da diết Nơi tình yêu bắt đầu. Giọng hát ngọt ngào của Bùi Anh Tuấn đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Một màn song ca được trông đợi của Phương ly và Justatee với hàng loạt các bản hit mới nhất hiện nay như: Mặt trời của em, Thằng điên, Anh là ai...

Vợ chồng Big Daddy - Emily biểu diễn vô cùng sôi động tại chương trình.

Được biết, đây là chương trình do hiệp hội ngành Sữa Hàn Quốc với 8 thương hiệu sữa tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới, sự kiện sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Minh Vân