Thứ bảy, 26/09/2020, 15:38

Hội khỏe Cựu chiến binh Cụm 1 huyện Thanh Trì: Chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện và Chào mừng 30 năm Ngày truyền thống Hội CCB huyện Thanh Trì

DNTH: Thực hiện kế hoạch liên tịch của Sở Văn hóa và Thể thao và Hội Cựu chiến binh (CCB) Thành phố về tổ chức Hội khỏe Cựu chiến binh Thủ đô năm 2020, được sự đồng ý của Lãnh đạo huyện Thanh Trì, ngày 11/7/2020, Hội CCB cụm 1 tổ chức Khai mạc Hội khỏe Cựu chiến binh cụm 1 huyện Thanh Trì năm 2020.

Chương trình được tổ chức nhằm chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì, 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, 1010 năm Thăng Long – Hà Nội và 30 năm Ngày truyền thống Hội CCB huyện. Về dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện hội CCB thành phố, lãnh đạo hội CCB huyện Thanh Trì, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND các xã, thị trấn trong cụm thi đua số1.

Với truyền thống 30 năm xây dựng, phát triển của Hội (CCB) huyện Thanh Trì (1990 - 2020), những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ðảng, hoạt động của Hội có bước trưởng thành về mọi mặt, luôn phát huy tốt truyền thống, phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống hội viên cựu chiến binh; xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin cậy của Ðảng, Nhà nước và niềm tin yêu của nhân dân.

Hội Cựu chiến binh cụm1 gồm: Hội CCB thị trấn Văn Điển và ba hội CCB Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt với gần 2.000 hội viên. Trong năm 2020, hoạt động của Hội đi vào nền nếp với phương thức phù hợp. Cán bộ, hội viên giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" trên từng cương vị công tác, luôn gương mẫu, dám nghĩ, dám làm, vượt qua những khó khăn về tuổi tác, sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thực hiện Chương trình công tác hội, kế hoạch tổ chức phong trào thi đua “CCB gương mẫu” và Hội khỏe CCB năm 2020, Hội Cựu chiến binh cụm 1 đã đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên. Hội tổ chức cho cán bộ, hội viên học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát động phong trào "CCB gương mẫu" gắn với phong trào thi đua yêu nước, chất lượng sinh hoạt Hội ngày một nâng cao.

Tại buổi khai mạc, ông Trương Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội CCB thị trấn Văn Điển cho biết: “Thời gian qua, Hội CCB thường xuyên bám sát và tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn, sự chỉ đạo của Hội cấp trên và tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị để xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động phù hợp, kịp thời. Hội còn chủ động phối hợp với các tổ chức chính trị, xã hội như Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân... để tạo ra sự phong phú, sức lan tỏa trong các hoạt động của CCB. Ban Chấp hành Hội luôn động viên các hội viên gương mẫu, trách nhiệm, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua do các cấp phát động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, làm giàu chính đáng cho bản thân và gia đình. Mặt khác, Hội còn thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các hội viên.”

Ngay sau khi hội CCB huyện phát động và triển khai kế hoạch Hội khỏe CCB năm 2020 – cụm thi đua số 1 hội CCB huyện Thanh Trì đã triển khai đến từng hội CCB các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch triển khai tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, có thành tích cao tham gia hội khỏe.

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên tuyên thệ.

Sau một ngày diễn ra hội khỏe, với tinh thần thi đấu đoàn kết, đúng luật, giành thành tích cao, dưới sự điều hành của các trọng tài vô tư, khách quan, Hội khỏe đã thành công tốt đẹp và đã tuyển chọn được các đội và vận động viên xuất sắc cử đi tham gia hội khỏe CCB huyện Thanh Trì năm 2020.

Cụ thể, môn Bóng truyền hơi nam lấy đội CCB xã Tam Hiệp làm nòng cốt, môn Bóng bàn lấy đội CCB thị trấn Văn Điển làm nòng cốt, Cầu lông lấy đội CCB Tân Triều làm nòng cốt, môn Cờ tướng lấy đội cờ tướng của hội CCB xã Thanh Liệt làm nòng cốt.

Một số hình ảnh của Hội khỏe.

Quang Vinh

Cùng chuyên mục

Báo Philippines ngả mũ trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Báo Philippines ngả mũ trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Nhiều tờ báo lớn ở Philippines đều thừa nhận đội tuyển Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng trong trận lượt đi bán kết AFF Cup 2018.
Thế hệ 'Chuột Vàng' của làng thể thao Việt Nam

Thế hệ 'Chuột Vàng' của làng thể thao Việt Nam

Thể thao Việt Nam có khá nhiều VĐV tuổi Tý sẽ là niềm hy vọng lớn trong năm 2020. Nổi bật trong số này là Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Đỗ Duy Mạnh (bóng đá), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Hoàng Thị Duyên (cử tạ)...
CONCUP2O18 - BÌNH LUẬN TỔNG HỢP VÒNG 8

CONCUP2O18 - BÌNH LUẬN TỔNG HỢP VÒNG 8

DN&TH; Vòng đấu áp chót Concup208 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và nhiều cảm xúc cho người hâm mộ ,diễn biến những trận đấu kịch tính và kết quả bất ngờ như những trận đấu WC trên đất Nga vậy.
CONCUP: Giải bóng đá của các Kiến trúc sư

CONCUP: Giải bóng đá của các Kiến trúc sư

DN&TH; Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (27/4/1948-27/4/2018) giải bóng đá bóng đá giao hữu CONCUP giữa các đơn vị tư vấn kiến trúc, xây dựng sẽ khai mạc vào hồi 13h30 ngày 05/5 trên sân VSA5d Lê Trọng Tấn.
Nhận định vòng 3 ConCup 2019

Nhận định vòng 3 ConCup 2019

DN&TH; CONCUP2O19 đã đi được gần 1 nửa chặng đường và vòng đấu thứ 3 sẽ ẩn chứa nhiều bất ngờ & hấp dẫn
Bức tranh vẽ ông Park Hang-Seo bán 10.500 USD

Bức tranh vẽ ông Park Hang-Seo bán 10.500 USD

Tối 30/12, bức tranh vẽ ông Park Hang-Seo đã được bán đấu giá với mức giá cuối cùng cho người thắng cuộc là 10.500 USD
 CONCUP 2O18 - NHẬN ĐỊNH TRƯỚC VÒNG 8

CONCUP 2O18 - NHẬN ĐỊNH TRƯỚC VÒNG 8

DN&TH; WorldCup2018 đã mang đến bầu không khí vui buồn trái ngược giữa các nền bóng đá trên khắp thế giới. WorldCup có thể mang đến tất cả mọi thứ và cũng có thể thổi bay tất cả chỉ sau 1 trận bóng…. Nhưng CONCUP không thôi bay của bạn điều gì cả chỉ mang đến cho bạn sự hứng khởi sau 1 tuần làm việc đầy căng thẳng. CONCUP2O18 chuẩn bị bước vào vòng đấu áp chót và tất cả cùng nín thở chờ đợi cuộc đua ở các điểm nóng trên bảng xếp hạng. Nhà vô địch sắp lộ diện và cuộc đua chỉ còn cách vạch đích 2 vòng đấu hãy cùng cháy hết mình để chạm đến thành công.
Bầu Đức: Tôi đã nộp đơn từ chức, giờ không muốn nói gì thêm!

Bầu Đức: Tôi đã nộp đơn từ chức, giờ không muốn nói gì thêm!

"Đơn từ chức gửi cả tháng nay rồi còn xác nhận gì nữa. Bây giờ tôi không muốn nói gì thêm cả", bầu Đức chia sẻ vào chiều 7-9

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất