Hơn 1500 Vận động viên tham dự Giải Võ thuật Cup Tài năng trẻ Việt Nam – Hà Nội mở rộng 2019

2019-07-31 08:27:05 Phóng Viên

DNTH; Vào chiều ngày 30/07/2019 tại khách sạn Mường Thanh (Linh Đàm, Hà Nội), Công ty CP Trung tâm đào tạo Võ thuật Tài Năng trẻ Việt Nam phối hợp cùng học viện Quốc Tế Võ Thuật Việt Nam long trọng tổ chức họp báo công bố Giải thi đấu võ thuật Cúp các CLB Tài năng Trẻ Việt Nam – Hà Nội mở rộng năm 2019.


Thực hiện chủ chương của Đảng, nhà nước và ngành thể thao về việc xã hội hóa thể thao. Được sự đồng ý của Sở Văn hóa và Thể Thao Hà Nội cùng sự hưởng ứng của Tổng cục thể dục thể thao. Công ty CP Trung tâm đào tạo võ thuật Tài Năng Trẻ Việt Nam phối hợp cùng Học Viện Quốc Tế Võ Thuật Việt Nam tổ chức Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam – Hà Nội mở rộng năm 2019.

Quang cảnh cuộc họp báo.

Giải đấu năm có sự tham gia của hơn 50 đoàn với hơn 1500 vận động viên đến từ 28 tỉnh thành gồm các đơn vị Võ đường trực thuộc các chi nhánh của Trung tâm Đào tạo Võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam và các câu lạc bộ, môn phái, võ đường khác trong cả nước.

Phát biểu tại buổi họp báo, Võ sư Đặng Tam Thuận, Trưởng ban tổ chức giải đã công bố thể lệ và cơ cấu giải thưởng; đồng thời nhấn mạnh về kỹ thuật trong võ thuật cổ truyền Việt Nam cũng như vui mừng thông báo về số lượng các đội cũng như vận động viên vẫn tiếp tục đăng ký tham gia.

Võ sư Đặng Tam Thuận, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại chương trình.

 “Chúng tôi đã chuẩn bị rất chu đáo, thông báo cho các đơn vị, môn phái và các câu lạc bộ tham gia. Đây là giải đấu đặc biệt, rất là mở để cho nhiều vận động viên để có thể tham gia. Ngay cả luật thi đấu cũng có sự thay đổi để phù hợp với mọi đối tượng. Giải năm có có nhiều đối tượng lứa tuổi tham gia, các em nhỏ 5 tuổi cũng như cụ già hơn 80 tuổi vẫn có nội dung để thi đấu”. Võ sư Đặng Tam Thuận cho biết.

Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 09/08/2019 đến ngày 11/08/2019 tại Nhà thi đấu Khu Liên hợp Thể thao Thanh Hà, thuộc Khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Đây là dịp để các môn phái, võ phái các câu lạc bộ, võ đường được giao lưu học hỏi, biểu diễn những tinh hoa, kỹ thuật đa dạng và phong phú của võ thuật cổ truyền. Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng những Tài năng Võ thuật Việt Nam, đóng góp nguồn Vận động viên cho phong trào võ thuật nói riêng và nền Thể thao Việt Nam nói chung. Thông qua giải sẽ gìn giữ, quảng bá hình ảnh, thúc đẩy sự phát triển của phong trào Võ thuật Việt Nam đến với đông đảo quần chúng nhân dân và bạn bè quốc tế.

 

PV