"Hot girl" TPBank vừa bị khởi tố, thẩm mỹ viện Bonita liền đóng website

2019-11-17 11:27:18 admin

Ngay sau khi Nguyễn Hoài Thương bị khởi tố, không hiểu vì lý do gì website của thẩm mỹ viện Bonita lại không thể truy cập được. Tính đến thời điểm 9h30 sáng 17/11, người dùng vẫn không thể truy cập vào trang web này.


Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ Phó giám đốc TPBank Chi nhánh Phạm Hùng tất toán khống 5 sổ tiết kiệm tiền tỷ của khách hàng, Nguyễn Hoài Thương (tức Nguyễn Thu Trang, SN 1984, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) vừa bị khởi tố về tội Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản gây bất ngờ cho nhiều khách hàng TPBank cũng như Thẩm mỹ viện Bonita.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Hot girl' TPBank vừa bị khởi tố, thẩm mỹ viện Bonita liền đóng website

Nguyễn Hoài Thương tại buổi khai trương thẩm mỹ viện Bonita.

Như đã đưa tin, Nguyễn Hoài Thương cũng được phát hiện là chủ sở hữu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Bonita, doanh nghiệp sở hữu Thẩm mỹ viện Bonita - Số 10 Vũ Phạm Hàm, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vậy nhưng, ngay sau khi Thương bị khởi tố, không hiểu vì lý do gì website của thẩm mỹ viện Bonita lại không thể truy cập được. Tính đến thời điểm 9h30 sáng 17/11, người dùng vẫn không thể truy cập vào trang web này.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Hot girl' TPBank vừa bị khởi tố, thẩm mỹ viện Bonita liền đóng website (Hình 2).

Trang web của thẩm mỹ viện Bonita không thể truy cập được.

Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Bonita này thành lập vào tháng 3/2018 với số vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Tại thời điểm đó, bà Nguyễn Hoài Thương vừa là người đại diện pháp luật vừa là chủ sở hữu kiêm tổng giám đốc Bonita.

 

Ngành nghề đăng ký của Công ty Bonita là bán buôn máy móc, thiết bị y tế; bán buôn dược phẩm và dụng cụ y tế; bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh; bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh, dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khỏe tương tự (trừ hoạt động thể thao); cắt tóc, làm đầu, gội đầu; xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

Tháng 10/2018, thẩm mỹ viện Bonita của Nguyễn Hoài Thương tổ chức khai trương khá hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng. 

Tuy nhiên sau khi đi vào vận hành chỉ nửa năm, tháng 5/2019, đơn vị thẩm mỹ này vướng vào "lùm xùm" vì bị tố cáo ngang nhiên quảng cáo dịch vụ làm đẹp có xuất xứ từ động vật (trứng cá tầm- kim cương đen của đại dương) khi chưa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép.

Không lâu sau đó, chủ doanh nghiệp đã được chuyển từ bà Nguyễn Hoài Thương sang bà Nguyễn Vân Anh (SN 1988, ngụ Hà Nội). Bà Vân Anh cũng trở thành tổng giám đốc mới của Bonita còn bà Nguyễn Hoài Thương không đảm nhiệm vai trò quản lý nào tại doanh nghiệp.

Vụ việc kinh doanh dịch vụ không phép tại thẩm mỹ viện Bonita còn chưa đi đến hồi kết thì Nguyễn Hoài Thương bị Ngân hàng TPBank tố giác có hành vi lợi dụng chức chỉ đạo cấp dưới làm thủ tục để Thương phê duyệt, tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng.

Phía TPBank khẳng định, với hành vi vi phạm của mình, bà Nguyễn Hoài Thương sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và ngân hàng. Đại diện TPBank cũng cam kết các khách hàng có liên quan trong vụ việc đều được TPBank đảm bảo quyền lợi, đều đã được hoàn trả đầy đủ gốc và lãi các sổ tiết kiệm đã gửi đúng theo quy định.

Khoản 4 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định:  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 20 năm hoặc tù chung thân: a) Chiếm đoạt tài sản trị giá 01 tỷ đồng trở lên; b) Gây thiệt hại về tài sản 05 tỷ đồng trở lên.

Chiếu theo quy định, Nguyễn Hoài Thương sẽ phải đối mặt với mức mức án từ 20 năm tù đến Chung thân.

 

 

Theo Hiếu Nguyễn 

NĐT

https://www.nguoiduatin.vn/hot-girl-tpbank-bi-khoi-to-tham-my-vien-bonita-lien-dong-website-a456609.html