Huyền Phi Cosmetic trao tặng hàng nghìn chai xịt khuẩn cho UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh)

2020-04-01 22:05:14 Thư ký tòa soạn

DNTH: Vừa qua, tại UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, đại diện Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi Cosmetic đã trao tặng cho địa phương 1000 chai xịt khuẩn khô và 200 thùng mì tôm. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ địa phương phòng chống dịch Covid-19.


Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hà Tĩnh đã tiếp nhận hàng nghìn người lao động, du học sinh Việt Nam trở về từ nước ngoài. Nắm được thực tế đó, chị Hoàng Phi Huyền – CEO Huyền Phi Cosmetic quyết định tặng cho UBND Huyện Lộc Hà 1000 chai xịt khuẩn khô và 200 thùng mì tôm, tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Được biết, trước đó, Huyền Phi Cosmetic đã trao tặng 2000 chai xịt kháng khuẩn cho UBND xã Thịnh Lộc và UBND xã Phù Lưu thuộc huyện Lộc Hà.

Đại diện Huyền Phi Cosmetic trao tặng xịt kháng khuẩn và mì tôm cho địa phương

Chị Hoàng Phi Huyền - CEO Huyền Phi Cosmetic chia sẻ: “Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, tôi mong muốn được góp sức nhỏ của mình cùng doanh nghiệp mình để hỗ trợ các địa phương phòng dịch. Tôi cũng mong nhiều doanh nghiệp trên cả nước sẽ cùng chung tay đồng hành với Chính phủ, hỗ trợ trao tặng các địa phương khác trên cả nước những nhu yếu phẩm, vật tư y tế cần thiết để phòng dịch hiệu quả.”

Tại buổi trao tặng, đại diện UBND huyện Lộc Hà đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi Cosmetic. Với sự hỗ trợ thiết thực của các doanh nghiệp, cùng với sự quyết tâm thực hiện phòng dịch của từng địa phương và các cấp, các ngành, công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm giành thắng lợi.

Huyền Phi Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, nổi tiếng với những dòng mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sau nhiều năm phát triển, thương hiệu Huyền Phi Cosmetic đã luôn giữ vững vị thế trên thị trường mỹ phẩm Việt, đạt được nhiều giải thưởng và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Minh Vân

 

Tags