“Kết nối - Khơi dậy niềm đam mê Motor”

2019-05-14 08:07:09 admin

DNTH: Sự tăng trưởng của thị trường, cùng xu hướng giới trẻ, ngày càng chuộng xe phân khối lớn, tạo động lực để các Doanh nghiệp Motor, có nhiều chiến lược mới: Tại Hà Nội Showroom Thưởng Motor khai trương, tạo sân chơi, kết nối các Câu lạc bộ mô tô, những người đam mê “xế nổ” trên toàn quốc.


Ông Ngô Minh Thưởng (Tổng giám đốc Thưởng Motor) Phát biểu Chương trình.

Tiêu chí uy tín khách hàng

Kinh tế phát triển, các thương hiệu mô tô danh tiếng trên thế giới lần lượt góp mặt tại thị trường Việt, kéo theo số lượng người chơi mô tô ngày càng gia tăng, tạo cơ hội kết nối cộng đồng.

Để khơi dậy phong trào kết nối các Câu lạc bộ mô tô, những người đam mê, sử dụng mô tô. Mới đây tại Hà Nội Showroom Thưởng Motor tưng bừng khai trương và đồng hành cùng các Câu lạc bộ Motor Thanh Xuân, Câu lạc bộ Motor Thái Bình, Phủ Lý… tạo sân chơi bổ ích, chia sẻ, giao lưu trưng bày các mẫu xe độc lạ, đặc biệt là chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ chăm sóc xe của những người đam mê mô tô.

Toàn cảnh Chương trình “Kết nối đam mê”.

Thưởng Motor đơn vị tiên phong tại Hà Nội trong việc áp dụng những quy chuẩn tiên tiến, từng bước khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là Doanh nghiệp đầu tiên công bố chính sách xe nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Thưởng Motor thể hiện sự tự chủ, sáng tạo và toàn tâm toàn ý trong mô hình kinh doanh và chất lượng sản phẩm mô tô để làm hài long những người đam mê xe.

Câu lạc bộ mô tô đồng hành

Đến với chương trình “Kết nối đam mê Motor” Câu lạc bộ Motor Thanh Xuân  được hình thành từ nhóm những người yêu thích xe mô tô sinh sống ở Quận Thanh Xuân, đã góp mặt đông đủ 50 thành viên CLB và diễu hành Chương trình: “Kết nối đam mê” tại các tuyến phố Hà Nội.

Thông qua hoạt động này Showroom Thưởng Motor được kỳ vọng sẽ tạo ra sân chơi mới, để các biker giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Nam Lê

 

Tags
yii\base\ErrorException
Error

PHP Core Warningyii\base\ErrorException

Module 'soap' already loaded

$_GET = [
    'slug' => 'ket-noi-khoi-day-niem-dam-me-motor',
];