Kết thúc giải bóng “Ra sân cùng CEO – giúp trẻ em nghèo”

2019-11-16 15:49:39 Thư ký tòa soạn

DNTH; Sau gần một tháng tranh tài, giải bóng thiện nguyện mang tên “Ra sân cùng CEO, giúp trẻ em nghèo” đã chính thức kết thúc. Được biết, sau giải bóng, Qũy thiện nguyện của giải đã nhận được hai trăm triệu đồng để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Giải đấu gồm 8 đội (trong đó có 6 đội đến từ niên khóa 9699, 2 đội khách mời), chia làm hai bảng đá vòng tròn: Liên quân Cầu giấy Từ Liêm; CEO82, Việt Ba, CEO 9699, Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Nguyễn Gia Thiều, CEO 18+... Kết thúc giải bóng, FC Chu Văn An đã dành được Cup vô địch.

Theo anh Nguyễn Hoàng Anh, trưởng ban tổ chức giải bóng, toàn bộ kinh phí tổ chức giải sẽ do FC CEO 9699 chi trả. 100% kinh phí do đóng góp, tài trợ từ các thành viên CEO, các đội tham gia giải, các bạn cùng niên khóa và các nhà hảo tâm đóng góp vào Qũy thiện nguyện FC CEO 9699.

Sáng ngày 16/11, đại diện các đội bóng tham dự giải đã đến Bệnh viện Nhi Trung ương để thăm hỏi, tặng quà cho 22 trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 50 triệu đồng.

Ban tổ chức đã đóng viện phí, trao tặng phiếu thu tiền cho người nhà bệnh nhi. Đây không phải số tiền quá lớn nhưng là tấm lòng chia sẻ yêu thương của tất cả thành viên các đội bóng tham dự giải. Theo ban tổ chức, số tiền còn lại của Qũy từ thiện sẽ tiếp tục được trao cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác.

Minh Vân