Khách sạn mùa Giáng sinh: Metropole Hà Nội tổ chức theo phong cách Haute Couture

2019-12-05 13:49:55 Thư ký tòa soạn

DNTH: Mùa Giáng sinh năm nay, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ hóa thân thành “xưởng may thủ công” L’Atelier du Metropole với những bộ sưu tập thời trang cao cấp theo phong cách Pháp, mang đến một không khí Giáng sinh vui tươi và những trải nghiệm mới đầy thú vị.


Các mẫu thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập L’Atelier du Metropole được sáng tạo bởi các nhà thiết kế Việt Nam sẽ được trưng bày tại khách sạn trong mùa lễ hội này. Khách sạn Metropole Hà Nội đã mời 2 nhà thiết kế trẻ Lê Hoàng Sơn và Hoàng Minh Thư từ Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội để cùng tạo nên những bộ váy đặc biệt lấy cảm hứng từ các nhà hàng trong khách sạn. Những bộ sưu tập sartorial này sẽ tỏa sáng tại Metropole và góp phần đưa các nhà thiết kế thời trang Việt Nam đến gần hơn với giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Khu vực trưng bày bên ngoài L’Epicerie là khung cảnh được dàn dựng với cảm hứng từ phong trào Les Années Folles của nước Pháp (thời kỳ được mệnh danh là “những năm tháng điên rồ”), một giai đoạn đầy biến động gây ảnh hưởng đến thời trang Paris trong những năm đầu của thế kỷ 20. Tại đây, quý khách sẽ nhìn thấy hình ảnh những quý cô sành điệu và thanh lịch bên trong tiệm café tại Paris, khoác lên mình những bộ cánh được may đo với những đường nét tao nhã.

Khách lưu trú còn có thể trải nghiệm dịch vụ may đo “Áo Dài” tại La Boutique du Metropole. Những chiếc áo dài Việt Nam truyền thống do thợ may nổi tiếng Đặng Phương Minh của thương hiệu Áo Dài My Lullaby cung cấp, sử dụng chất liệu lụa cao cấp với những đường thêu tinh tế. Áo dài được may đo với thời gian chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày hoặc sẽ được chuyển phát đến địa chỉ nhà ở nước ngoài của khách hàng.

Đón Giáng sinh lần thứ 119, Metropole Hà Nội sẽ tổ chức Lễ thắp sáng mùa lễ hội vào ngày 28 tháng 11 với cây thông Giáng sinh cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, được trang trí với những chiếc vòng tay Happy Hearts của thương hiệu cao cấp Chopard cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh.

Ngoài ra, chương trình chào đón mùa lễ hội được lên kế hoạch kỹ lưỡng tại các nhà hàng của khách sạn Metropole Hà Nội với những bữa tiệc phong phú, và hấp dẫn cùng các sự kiện sôi động để cảm nhận năm mới đang gần kề.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua số điện thoại (024) 38266919 (máy lẻ 8215) hoặc email [email protected]. Khách hàng có thể đặt chỗ trực tuyến tại trang web www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com.

Phu Quoc Abalone at Spices Garden

Bào Ngư Phú Quốc phục vụ tại Spices Garden

“Xưởng may thủ công” L’Atelier du Metropole

“Xưởng may thủ công” L’Atelier du Metropole

Minh Vân

Tags