Khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Trung Tự - Ngôi trường mới trong mơ của các em học sinh

2018-09-05 16:43:43 admin

DN&TH; Một năm học mới bắt đầu, hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, lễ khai giảng sáng nay (5/9) cô Ngô Phi Khanh hiệu trưởng Trường tiểu học Trung Tự rất vui khi các em học sinh được học tập, vui chơi trong ngôi trường không chỉ đẹp mà còn thấm đượm tình yêu thương.


Lễ khai giảng được diễn ra ngắn gọn mà không kém phần ấm áp, đặc sắc  với sự tham gia của đông đảo học sinh đến từ tất cả các khối lớp, tập thể giáo viên phụ trách của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh. 

Tiết mục múa hát Trung Tự vang mãi bài ca do cô và trò nhà trường biểu diễn

Hát múa " Cười lên Việt Nam ơi" do các em trong CLB nghệ thuật của nhà trường biểu diễn

Ngay từ đầu buổi lễ, tất cả đã được dịp trầm trồ trước những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" đến từ các thầy cô giáo và học sinh nhà trường. Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Ngô Phi Khanh hiệu trưởng tỏ ra rất xúc động khi chứng kiến ngôi trường Trung Tự ngày một lớn mạnh. Trường Tiểu học Trung Tự nhiều năm đạt danh hiệu Trường Tiên tiến xuất sắc, thay mặt BGH, tập thể cán bộ, giáo viên cô gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quận ủy, HĐND, UBND Quận Đống Đa đã tạo điều kiện cho các em được học tập trong ngôi trường mới khang trang, hiện đại. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường: "Chúng tôi xin hứa sẽ luôn làm những gì tốt nhất cho con em quý vị, giúp cho các em có được nền tảng vững chắc nhất, có được sự phát triển toàn diện nhất tại Trường Tiểu học Trung Tự". Cô cũng không quên tri ân tới đội ngũ cán bộ nhân viên từ giáo viên, bảo vệ, lao công, đầu bếp... vì đã làm tốt nhiệm vụ của mình, mang đến cho học sinh một môi trường Trung Tự thân thiện nhất. 

 Cô giáo Ngô Phi Khanh hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

Thay mặt lãnh đạo Quận Đống Đa, Bí thư Quận ủy Lê Tiến Nhật đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của trường Tiểu học Trung Tự.

Sau tất cả, việc học tập ở Trường tiểu học Trung Tự sẽ giúp các bạn học sinh được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn, tất cả sẽ có sự chuẩn bị chu đáo nhất về tâm sinh lý để sẵn sàng hành trang cho tuổi trưởng thành. 

 Và hơn cả những kiến thức, các em còn nhận được nhiều bài học về cuộc sống, về cuộc đời, được thụ hưởng đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực, Phát triển toàn diện, Tận tâm - Lòng biết ơn - Nhân văn, Tư duy toàn cầu và Tự hào Việt Nam. Để rồi bằng tinh thần ấy, những cánh chim sẽ cất cánh bay cao từ Trường tiểu học Trung Tự, mang theo niềm tự hào và làm rạng danh đất nước.
 

Một vài hình ảnh khác trong lễ khai giảng:

 

 

 

 

Thành Đô