Khai mạc triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019

2019-10-23 11:42:29 admin

Lần đầu tiên, giới mộ điệu sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe đua của những đội đua lừng danh Red Bull Racing và Toro Rosso đang tranh tài ở giải F1 thế giới có mặt tại triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show (VMS 2019) khai mạc sáng nay 23/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn.


Triển lãm ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) đã chính thức được khac mạc. Từ ngày 23/10, đến với VMS 2019 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), q7, TP HCM. Tại đây, khách tham quan triển lãm VMS 2019 sẽ được trải nghiệm không gian trưng bày muôn màu muôn vẻ của 15 hãng xe nổi tiếng trong và ngoài nước gồm: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo. Các sản phẩm được trưng bày sẽ đa dạng từ các mẫu sedan gia đình cho đến xe thể thao đa dụng và các mẫu xe sử dụng động cơ hybrid.

Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, Vietnam Motor Show 2019 là dịp để các hãng ra mắt những công nghệ nổi bật trong năm 2019 như công nghệ Touch Pro Duo, cảm biến mực nước, giao diện MBUX sử dụng trí tuệ nhân tạo, Blue Motion,…. Đặc biệt, trong năm nay, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR và 3D mapping được nhiều thương hiệu xe ưa chuộng.

Bên cạnh các thương hiệu xe hơi danh tiếng, VMS 2019 cũng chào đón sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như: DCar, Hoàn Xa - Rupes, Exclusive Auto Club - EAC, Phước Khang - 3M, Ntech, Eneos, Rymax, GBoil, Mannol, YSS, CarVision, Vietmap, Acumen, Motor Life, Black Vue, LotusViet, Kata, Mast, Karshine, Caroma, Areon...

Với những người đam mê xe nhưng chưa có điều kiện tham dự VMS 2019 hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn màn biểu diễn chuyên nghiệp của 15 thương hiệu xe hơi đẳng cấp tại buổi lễ khai mạc thông qua hoạt động livestream và tường thuật trực tiếp tại diễn đàn xethitruong.vn. Các thành viên đam mê ô tô và các công nghệ mới của diễn đàn xethitruong.vn đang có mặt tại triển lãm và tường thuật ngay các sự kiện đang diễn ra tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên từ Vietnam Motor Show 2019:

Trần Đức

Tags