Kim Thiên Hoa Group: Tưng bừng Gala Dạ tiệc Nữ vương quyền năng

2019-05-17 20:23:35 Thư ký tòa soạn

DN&TH; Vừa qua, tại VinPearl Hạ Long, Công ty Kim Thiên Hoa đã tổ chức Gala Dạ tiệc Nữ vương quyền năng, nhằm tri ân và tôn vinh các đại lý, các nhà phân phối của công ty.


Chương trình như 1 lời cám ơn sâu sắc, lời tri ân chân thanh mà ban lãnh đạo Kim Thiên Hoa mong muốn được tôn vinh các đại lý, và các nhà phân phối.Vì trong suốt thời gian qua, họ đã luôn đồng hành, sát cánh và nỗ lực vùng với sự phát triển của thương hiệu Kim Thiên Hoa.

Tham dự Gala có CEO Nguyễn Thị Ánh, Tổng GĐSX Đào Việt Thái, Bác sĩ bảo trợ KTH : Nguyễn Quỳnh Ân,... và hàng trăm đại lý, các nhà phân phối...

Chị Nguyễn Thị Ánh, CEO Kim Thiên Hoa

Chia sẻ đầy xúc động tại chương trình, chị Nguyễn Thị Ánh, CEO Kim Thiên Hoa cho biết: “Tôi muốn dành chương trình Gala đặc biệt này để tri ân những người đã có cống hiến cho tập thể cùng ban lãnh đạo, để công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Ngoài ra, tôi cũng muốn tri ân những người thân yêu của tất cả các đại lý, nhà phân phối, vì nhờ có họ mà các đại lý, nhà phân phối mới có thể toàn tâm toàn ý làm việc. Tôi hi vọng rằng, sau chuyến đi này, họ có thể có những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu, hiểu thấu những giá trị mà công ty trao tặng, đồng thời lan tỏa giá trị yêu thương và nhân bản nhiều leader mới.”

Trong chương trình Gala, hàng trăm đại lý, nhà phân phối của Kim Thiên Hoa đã cùng dự tiệc, thưởng thức những màn vũ điệu sôi động, lắng đọng trong giai điệu nhẹ nhàng của các ban nhạc. Không chỉ vậy, toàn thể nhân viên trong hệ thống của Kim Thiên Hoa còn cùng nhau tham gia các game show hấp dẫn, thú vị, chiêm ngưỡng những màn ảo thuật đặc sắc...

Anh Hà Thượng Lợi, Trợ lý CEO Kim Thiên Hoa

Anh Hà Thượng Lợi, Trợ lý CEO Kim Thiên Hoa cũng cho biết: “Thông qua chương trình này, các đại lý, nhà phân phối sẽ có được tinh thần đoàn kết, cùng nhau phát triển hơn trong công việc. Vì khi có một hướng đi chung thì mọi người sẽ trở nên quyết tâm và mạnh mẽ hơn, để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Sắp tới, Kim Thiên Hoa sẽ có những hoạch địch phát triển cùng các chiến lược kinh doanh trong hệ thống để thúc đẩy các đại lý, các nhà phân phối phát triển và khai phá được tiềm năng bản thân, đạt được nhiều thành tựu khi cống hiến hết mình cho công ty.”

Đặc biệt, tại đêm Gala, các nhà phân phối xuất sắc của Công ty Kim Thiên Hoa đã được vinh danh, trao thưởng với tổng giá trị tiền thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Đây chắc chắn sẽ là động lực rất lớn đối với toàn bộ thành viên của hệ thống Kim Thiên Hoa Group.

Minh Vân