"Cuộc chiến" chung cư: Đừng vội tin những lời đường mật

Theo thống kê từ Bộ Xây dựng, hiện nay, trên cả nước có tổng cộng 4.422 chung cư, trong đó 458 chung cư có tranh chấp, chiếm khoảng 10%. Những hình ảnh như người dân căng băng rôn phản đối, cùng...

Dây điện như mạng nhện, dây điện có treo biển quảng cáo, treo quần áo từ lâu đã không còn xa lạ với người dân Hà Nội. Đủ các loại dây chồng chéo này chính là mối nguy tiềm ẩn dẫn đến...


Sau khi nhận 66 ''trát'' của ngành thuế, Tập đoàn FLC của tỷ phú Trịnh Văn Quyết lại tiếp tục thông báo vừa nhận thêm 4 quyết định cưỡng chế thuế mới nhưng không nêu rõ số tiền là bao nhiêu.


Thời gian qua, vỉa hè phố Trần Điền, Trần Nguyên Đán, phường Định Công, quận Hoàng Mai đang nhiều bị nhiều quán hàng lấn chiếm.


Cục thuế TP Hà Nội vừa tiếp tục công khai đợt tháng 6/2019 danh sách 194 đơn vị nợ thuế, phí với số nợ hơn 296 tỷ đồng.


Đường Láng thay đổi nhanh chóng sau khi xén vỉa hè và mở rộng mặt đường, khiến nhiều người qua đây ngỡ rằng mình đang lạc vào một con đường nào đó ở Singapore.


Không chỉ doanh nghiệp BĐS đổ về đây tìm kiếm quỹ đất triển khai dự án mới mà NĐT cá nhân cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở những thị trường mới.


Chất lượng sản phẩm và mạng lưới phân phối là hai yếu tốt then chốt tác động đến cục diện ngành. Thêm nhiều nhân tố đang làm nóng hơn cuộc đua thị phần mặt hàng kem lạnh.