Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Chế tạo biến thế Điện lực Hà Nội (MBT)

2019-05-12 20:55:50 admin

DN&TH; Ngày 12/5 tại Hà Nội, Công ty cổ phần chế tạo biến thế Điện lực Hà Nội – MBT đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với sự có mặt các vị lãnh đạo, khách quý, các đối tác, khách hàng và các đại lý.


Đến tham dự với chương trình có: Ông Nguyễn Ngọc Sơn: Vụ trưởng vụ 3 – UBKTTW; Ông Lê Quang Đôn: Phó vụ trưởng vụ 2 – UBKTTW, Ông Lê Hồng Thăng: Thành ủy viên – Giám đốc sở Công thương, Ông Nguyễn Tất Thắng – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy Đan Phượng, Ông Lê Quang Thái: Phó tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó GĐ kĩ thuật Điện lực Long An; Ông Nguyễn Văn Buốt – Đại diện Điện lực Chơn Thành – Bình Phước cùng đại diện các đại lí và khách hàng đến từ phía Nam; Ông Trần Văn Nam - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty và đông đảo phóng viên các báo đài.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Hùng Phi – Trưởng ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Nhà phân phối, quý đối tác đã bớt chút thời gian quý báu tới tham dự chương trình. Trong 10 năm qua, toàn thể CBNV Công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội – MBT  đã nỗ lực phấn đấu, kiện toàn các mảng công việc như: hoàn chỉnh các khâu trong quy trình sản xuất; phòng thí nghiệm KCS; thiết lập hệ thống kênh phân phối, mở rộng thị trường; tái cấu trúc lại cơ cấu Công ty để tinh gọn hơn, hiệu quả hơn như: bộ nhận dạng thương hiệu; xác định lại định hướng và mục tiêu kinh doanh...

Ông Trần Văn Nam - Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội - MBT tổng kết sự hình thành và phát triển của công ty MBT trong 10 năm qua, ôn lại những bước thăng trầm của đội ngũ lãnh đaọ, cán bộ và toàn thể 250 nhân viên công ty cùng nhau vượt qua những khó và thử thách của thị trường, đưa công ty từng bước phát triển như ngày hôm nay.

Việc kỷ niệm ngày thành lập có ý nghĩa rất quan trọng, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của công ty. Đồng thời góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng phát triển giàu đẹp hơn. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên cùng nhìn lại những thăng trầm trên suốt chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình để công ty ngày càng phát triển mạnh.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Tất Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Đại diện cho Huyện ủy Đan Phượng đã ghi nhận những sự đóng góp của Công ty với Huyện nhà và chúc mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.

Ông Hoàng Văn Hòa – Đại diện Hiệp Hội công nghiệp Kĩ Thuật Điện Việt Nam đã trao Bằng khen chứng nhận Công ty cổ phần chế tạo biến thế Điện lực Hà Nội - MBT đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh năm 2018, góp phần vào sự phát triển của hiệp hội, của ngành Điện lực Việt Nam.

Buổi lễ cũng đánh dấu sự chuyển giao lãnh đạo giữa ông Ngô Minh Tuấn - Tân Tổng giám đốc Công ty thay ông Trần Văn Nam lãnh đạo điều hành Công ty trong giai đoạn mới. Tân Tổng giám đốc phát biểu ghi nhận những sự đóng góp của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty trong 10 năm qua, ông hứa tiếp tục chèo lái công ty trong thời gian tới với phương châm hiện đại hóa nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh trong thời đại công nghiệp 4.0

Thay mặt lãnh đạo công ty tân Tổng giám đốc ông Ngô Minh Tuấn đã tiến hành ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược với các đối tác trước sự chứng kiến của các vị đại biểu và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty MBT.

Với mong muốn được được lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng, đối tác và chia sẻ những định hướng của Công ty trong thời gian tới, giúp Công ty hiểu rõ hơn về khách hàng và tình hình thị trường, từ đó đưa ra những giải pháp cải thiện trong năm 2019, nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu và mong muốn của khách hàng và đối tác, không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2019, buổi lễ kỷ niệm cũng là buổi giao lưu gặp mặt  giữa các thành viên Công ty với các khách hàng, đối tác sau khi kết thúc một năm hợp tác tốt đẹp.

Thành Đô