Kỷ niệm 6 năm Hội yêu sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ "Thắp lửa Tình yêu"

2019-01-13 15:39:12 admin

DN&TH; Để đánh dấu 6 năm hoạt động, sáng ngày 12/01/2019 tại Hà nội Hội yêu sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ đã tổ chức buổi lễ tri kỷ niệm mang chủ đề "Thắp lửa Tình yêu"'.


Buổi lễ kỉ niệm có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nhà hát Tuổi Trẻ, cùng toàn các hội viên Hội yêu sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ .

Mở đầu lễ kỷ niệm là bài ca của Hội cùng với những hình ảnh hoạt động trong suốt 6 năm qua. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà hát, Giám đốc NSUT Chí Trung đã phát biểu cám ơn tình yêu của các bạn hội viên đã luôn đồng hành cùng nhà hát trong suốt 6 năm qua.

«Thấm thoát đã 6 mùa xuân qua

Chẳng mấy chốc nữa chúng ta già

Lật giở trang thơ đầy kỷ niệm

Họa lại bức tranh tháng ngày qua».

Tiếp theo chương trình là cuộc thi Got Talent với những tiết mục ca, múa nhạc, hài kịch đặc sắc do chính các hội viên biểu diễn, Ban giám khảo là các thành viên Ban giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ.

Ngoài những hoạt động thường xuyên tại Nhà hát, hàng năm Hội tổ chức những buổi thăm quan dã ngoại và chương trình từ thiện đến với đồng bào khó khăn ở vùng sâu nơi biên giới hải đảo. Tại lễ kỉ niệm đã tổ chức đấu giá bức tranh có ghi dấu vân tay của các hội viên để ủng hộ quỹ thiện nguyện này.

Lễ kỷ niệm "Thắp lửa Tình yêu" diễn ra sôi nổi, hấp dẫn tràn ngập tiếng cười khắp khán phòng, sự thành công của chương trình là cầu nối gắn kết hơn nữa tình cảm giữa hội viên với Nhà hát như Chủ tịch Chí Trung đã phát biểu: "Chúng ta đến với nhau bởi 1 chữ YÊU".

 Một số hình ảnh các tiết mục buổi lễ:

Dân ca quan họ Bắc Ninh: Mời trầu

Tiết mục biểu diễn của Kim Ngà hội viên có thâm niên 6 năm đồng hành cùng NH

Tình ca Thuyền Biển - Lê Hưng (Tử Trang)

Mẹ (sâu lắng và ngọt ngào) - Duyên SP

Đàn tính - Bích Đào 

Thơ hài - Song Nguyên

Cô đôi Thượng ngàn - Ruby Ngọc Huyền

Hài kịch Vỡ đê - Hương Úm, Meec Hồng, Long Nữ và anh Hổ

 

 

 

Thành Đô