Thứ ba, 29/09/2020, 16:38

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt tháng 3/2019 mới nhấ

DNTH: Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất tại Ngân hàng Bản Việt trong tháng 3/2019 dành cho khách hàng cá nhân là 8,6%/năm, áp dụng cho tiền gửi kì hạn 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng lãi trả cuối kì.

Tiết kiệm kỳ hạn thông thường

Khách hàng có những khoản tiền nhàn rỗi và muốn gửi tiết kiệm để hưởng lãi, Ngân hàng Bản Việt áp dụng nhiều mức lãi suất hấp dẫn tương ứng với từng kỳ hạn gửi. Với kỳ hạn từ 1 tháng và 5 tháng, Ngân hàng Bản Việt có mức lãi suất 5.4%/năm. Với kỳ hạn 6 tháng lãi suất ghi nhận là 7.4%/năm, 7 tháng lãi suất 7.8%/năm và 12 tháng lãi suất tăng đến 8.0%/năm.

Các khoản tiết kiệm kỳ hạn trên 1 năm, Ngân hàng Bản Việt áp dụng lãi suất 8.3%, 18 tháng là 8.5%. Mức lãi suất trần lên đến 8.6% áp dụng khi khách hàng gửi kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng. Ngân hàng Bản Việt là một trong số ít ngân hàng triển khai Dịch vụ SMS tự động thông báo số tiền tiết kiệm vừa được gửi hay tất toán đến số điện thoại Khách hàng đã đăng ký.

lai suat ngan hang ban viet thang 32019 moi nhat
Ảnh minh họa

Tiết kiệm 39+ Ưu Việt

Tiết kiệm 30+ Ưu việt là sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng có độ tuổi từ 39 tuổi trở lên sẽ được hưởng ưu đãi cộng thêm đến 0.1%/năm so với biểu lãi suất tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn và phương thức lĩnh lãi. Sản phẩm có các kỳ hạn 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13,15, 18 và 24 tháng. Phương thức lĩnh lãi hàng tháng, cuối kỳ.

Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ

Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ là một trong những sản phẩm tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn tại Ngân hàng Bản Việt. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các bé có độ tuổitừ 01 đến 14 tuổi, với tên của chính các bé trên Sổ tiết kiệm. Với sản phẩm này, phụ huynh có thể gửi tiền tích lũy định kỳ vào tài khoản cho trẻ, với số nộp gốc tối thiểu chỉ 100.000 VNĐ, kỳ hạn từ 1 - 10 năm và nộp tiền vào bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian gửi. Lãi suất được hưởng cho tài khoản Tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ cố định 6.0%/năm và lãi suất rút trước hạn là 1%/năm.

Tiết kiệm Online

Tiết kiệm Online là sản phẩm tiết kiệm đặc thù và tiện ích dành cho những Khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để trực tiếp đến giao dịch tại Ngân hàng. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking (tải miễn phí App Store và Google Play), Khách hàng đã có thể gửi số tiền nhàn rỗi để được sinh lời cao nhất. Đặc biệt, lãi suất được hưởng khi gửi Tiết kiệm Online cao hơn tiết kiệm thông thường đến 0.1%/năm. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tất toán tài khoản bất cứ thời gian nào trong ngày với mức lãi suất rút trước hạn là 1%/năm.

Theo Thu Hoài/TBCKVN

 

 

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

388 doanh nghiệp niêm yết báo lãi sau 9 tháng

388 doanh nghiệp niêm yết báo lãi sau 9 tháng

Số doanh nghiệp báo lãi đang chiếm 86% các đơn vị đang niêm yết trên sàn chứng khoán.
VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.
Đằng sau Phú Hưng Hà Tĩnh: Doanh nghiệp 2 tháng tuổi trúng dự án trăm tỷ ở Hà Tĩnh

Đằng sau Phú Hưng Hà Tĩnh: Doanh nghiệp 2 tháng tuổi trúng dự án trăm...

Đó là trường hợp của CTCP Đầu tư và Xây dựng Phú Hưng Hà Tĩnh tại dự án Nhà máy Gạch tuynel Ngọc Sơn tại xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), vốn đầu tư dự kiến là hơn 160,45 tỷ đồng.
Quản lý hoạt động thương mại điện tử đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

Quản lý hoạt động thương mại điện tử đối với hàng hóa xuất...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Quyết định số 431/QĐ-TTg phê duyệt Đề án quản lý hoạt động thương mại điện tử đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.
Bất động sản đang dự trữ vốn gấp 3,5 lần GDP toàn cầu

Bất động sản đang dự trữ vốn gấp 3,5 lần GDP toàn cầu

Tổng giá trị bất động sản toàn cầu đạt hơn 280.000 tỉ USD, gấp 3,58 lần tổng sản lượng GDP toàn cầu (78.000 tỉ USD).
MBS: Vốn đầu tư khu vực nhà nước có xu hướng co hẹp rõ ràng

MBS: Vốn đầu tư khu vực nhà nước có xu hướng co hẹp rõ ràng

Chuyên gia phân tích của CTCP Chứng khoán MB (Mã CK: MBS) dự phóng môi trường kinh tế vĩ mô của Việt Nam tiếp tục ổn định trong năm 2019 mặc dù áp lực lãi suất dự báo tăng nhẹ trong các tháng cuối năm.
Lỗ nặng vì liên doanh với Mercedes-Benz Việt Nam

Lỗ nặng vì liên doanh với Mercedes-Benz Việt Nam

Từng được kỳ vọng sẽ tạo ra lợi nhuận 15 tỷ đồng trong 5 năm nhưng liên doanh giữa Samco hợp tác cùng Công ty TNHH Mercedes Việt Nam sản xuất xe Fuso Rosa 29 chỗ ngồi lỗ gần 55 tỷ đồng sau 2,5 năm hoạt động.
Việt Nam lọt Top 10 quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới

Việt Nam lọt Top 10 quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới

Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hợp quốc (UNWTO) vừa công bố danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019, trong đó Việt Nam đứng thứ 7.