Làm thế nào để chọn màu xe đẹp thể thao hợp phong thuỷ

2017-12-26 08:06:50 admin

DN&TH; Theo quan niệm Á Đông, phong thuỷ theo màu sắc là một yếu tố quan trọng để mang lại thịnh vượng cho gia chủ. Nếu đang muốn mua một chiếc xe đạp thể thao theo phong thuỷ, bạn nhất định phải lưu tâm đến vấn đề này bởi nó sẽ mang lại vận may và giúp tránh xa những điều rủi ro, không may mắn.


Sau khi đã ưng ý mẫu mã và kiểu dáng xe, bạn cần quan tâm đến màu sắc cho phương tiện mới sẽ gắn bó với mình. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều màu xe thể thao đẹp và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.Vậy làm thế nào để chọn được màu sắc vừa thời trang lại hợp phong thuỷ với mình?

Theo sách phong thuỷ được xuất bản độc quyền tại công ty thể thao và truyền thông M88 Asia, màu sắc thường được chia thành sắc màu âm và sắc màu dương, đặc biệt theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong thuyết học âm dương ngũ hành thì âm chỉ sắc tối hấp thu màu, dương chỉ sắc sáng có thể chuyển động phản màu. Cụ thể:

+ Các màu xanh da trời, màu trắng, màu tím là sắc màu mang năng lượng âm giúp tinh thần thoải mái, thư thái.

+ Các màu vàng, đỏ, cam lại giúp chủ nhân ngập tràn năng lượng, nhiệt huyết, thúc đẩy sự phát triển.

Ngoài yếu tố trên thì theo M88 Asia, bạn cũng cần lưu tâm đến vấn đề tuổi, cung và mệnh để tìm ra màu hợp với bản mệnh dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc. Ví dụ như mệnh thuỷ sẽ hợp màu đen, xanh dương, xanh lam hoặc màu trắng bởi đó là màu tương sinh. Nhưng màu tương khắc của mệnh thuỷ là mệnh thổ do đó bạn nên tránh mua xe đạp thể thao có màu thuộc mệnh này.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng mua được cho mình một chiếc xe đạp thể thao ưng ý và hợp với bản thân.

Link:

http://www.phongthuygia.com/tin-tuc/Phong-thuy-mau-sac/Bi-quyet-chon-mau-xe-dap-the-thao-thoi-trang-cho-phong-thuy-4519.aspx

Images:

http://www.bouldercyclesport.com/wp-content/uploads/2013/09/CR1_10_Action-Image_2014_BIKE_SCOTT-Sports_09.jpg

http://www.youthcyclesport.co.uk/wp-content/uploads/2014/03/LizzieArmitstead_WEB-LGE.jpg

 

Nguyen Jennifer