Lệ Quyên- Quang Lê cùng tái ngộ khán giả Thủ đô trong Liveshow “Hẹn nhau ngày đó”

2019-08-15 01:08:15 Thư ký tòa soạn

DN&TH; Vào 20h ngày 28 – 8 - 2019 sắp tới, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, cặp song ca vàng Lệ Quyên- Quang Lê sẽ cùng bùng nổ tại sân khấu trong đêm Liveshow “Hẹn nhau ngày đó”, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô những giây phút nghe nhạc nhiều cảm xúc.


Chia sẻ cảm xúc khi về hát tại thủ đô Hà Nội, Lệ Quyên cho biết: “Mỗi khi trở về Hà Nội, Quyên luôn háo hức, hồi hộp và xao xuyến, bởi Hà Nội trong trái tim Quyên là quê hương yêu dấu mà ở đó có cả một trời kỷ niệm của tuổi thơ và những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp.

Lệ Quyên nhớ mùa thu của Hà Nội với hơi heo may mỗi sớm mai, với những gương mặt phố thân quen, nhớ mặt hồ Tây sương mờ tím … Hà Nội luôn mang lại cho Lệ Quyên những điều thật nhất và cảm giác đúng nghĩa là được trở về nhà mình.”

Vì lẽ đó mà Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ  đang chuẩn bị những ca khúc hay nhất để trình diễn trong liveshow “Hẹn nhau ngày đó”. Ngoài những bài hát đơn ca của từng ca sĩ, chương trình còn có màn kết hợp đỉnh cao của  Lệ Quyên - Quang Lê qua những tuyệt phẩm bolero bất hủ. Đối với ca sĩ Quang Lê, Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca.

Không chỉ gây ấn tượng bằng sự tái ngộ của cặp đôi song ca vàng, “Hẹn nhau ngày đó” còn mang lại sự thú vị bất ngờ cho khán giả thủ đô bởi đánh dấu sự tái xuất của nam ca sĩ Hoài Lâm sau hai năm vắng bóng trên sân khấu. Đây sẽ đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm, là dịp để Hoài Lâm được sẻ chia nỗi niềm sau một thời gian dài xa rời sân khấu để thực hiện thiên chức làm cha. Hoài Lâm khao khát được trở lại sân khấu thủ đô Hà Nội để cất cao tiếng hát ngợi ca cuộc sống và tình yêu.

Chương trình sẽ được chia làm 3 chương: Một khu vườn buổi bình minh với những tia nắng sớm, những giọt sương long lanh qua tiếng hát trong trẻo ngọt ngào ngợi ca vẻ đẹp của Hà Nội và quê hương; Một khu vườn lộng gió, ngát hương hoa với sự xuất hiện của Hoài Lâm cùng Bạch Công Khanh và Võ Đình Phước qua những ca khúc nhạc trẻ, nhạc tình; Một khu vườn của hoàng hôn mờ tím với những tuyệt phẩm bolero dìu thế nhân vào cõi yêu đầy lãng mạn.

Được biết, từ phía ngoài sảnh cho tới sân khấu của lliveshow “Hẹn nhau ngày đó” sẽ trở thành một khu vườn hoa tình yêu. Mỗi phần trình diễn sẽ tương ứng với một loài hoa đẹp và làm nổi bật tone màu riêng  của mỗi nghệ sĩ trong chương trình.

Minh Vân