Thứ sáu, 30/10/2020, 03:15

Lời cám ơn

DNTH: Nhân dịp 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu gửi lời cảm sâu sắc đến lãnh đạo Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nghề nông thôn Việt Nam, đến các cơ quan Đoàn thể cùng các Doanh nghiệp, cộng tác viên đã gửi lẵng hoa và lời chúc mừng động viên tinh thần những người làm báo nói chung và cán bộ phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp nói riêng.

Nói chuyện với anh chị em của toà soạn ông Nguyễn Ngọc Quang (Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nghề nông thôn) nhấn mạnh về phương châm tuyên truyền của báo chí nói chung và những đặc thù của Hiệp hội  nói riêng. Ông cũng không quên gửi những lời chúc sức khoẻ tới gia đình anh chị em phóng viên của toà soạn.


 
Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nghề nông thôn (người mặc áo trắng bên trái) tặng hoa nhà báo Nguyễn Nam Thắng và các anh chị em của toà soạn.

Đồng chí Vũ Mạnh Chiến - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa cùng các đồng chí trong cấp ủy sang chúc mừng.

Dưới đây là một số hình ảnh các Doanh nghiệp và bạn đọc tặng hoa chúc mừng:

 
 
 


 
  


Đây là nguồn động viên to lớn để những người làm báo chúng tôi thêm gắn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo tiền đề để phát triển một Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu ngày càng vững mạnh.
 

 

Nguyễn Sơn


 

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Cháu bé đi lạc được CSGT “cứu đói” và tìm lại người thân

Cháu bé đi lạc được CSGT “cứu đói” và tìm lại người thân

Trong lúc gia đình đang hoảng loạn thì được cán bộ Đội CSGT số 6 có tìm thấy một cháu nhỏ.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng thống Chile

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng thống Chile

DN&TH Chiều 9/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng thống Chile Michelle Bachelet.
Vụ cô giáo quỳ gối: Hiệu trưởng tường trình gì với công an?

Vụ cô giáo quỳ gối: Hiệu trưởng tường trình gì với công an?

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh nói do không lường trước sự việc cô giáo quỳ gối nên ông đã vắng mặt lúc phụ huynh vẫn còn ở phòng ban giám hiệu.
Thủ tướng trả lời phỏng vấn nhân dịp dự Đại Hội đồng Liên Hợp quốc

Thủ tướng trả lời phỏng vấn nhân dịp dự Đại Hội đồng Liên...

DN&TH; Nhân dịp tham dự phiên thảo luận chung cấp cao khóa 73 Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời phỏng vấn về sự kiện này.
Các nước gửi điện mừng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được bầu làm Chủ tịch nước

Các nước gửi điện mừng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được bầu...

Nhân dịp Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng được Quốc hội khoá XIV bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Lãnh đạo các nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Cộng hòa Cuba, Liên bang Nga đã gửi điện mừng.
Bình ổn hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Bình ổn hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Bộ Tài chính đã có Chỉ thị số 14/CT-BCT đề nghị Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các đơn vị thuộc Bộ, các Tập đoàn, Tổng công ty, Công ty… tăng cường biện pháp quản lý, bình ổn thị trường giá cả cuối năm 2017 và tết Mậu Tuất 2018.
Phó Thủ tướng Thường trực dự tổng kết tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019

Phó Thủ tướng Thường trực dự tổng kết tổ chức Đại lễ Phật...

Chiều ngày 29/7, tại tỉnh Hà Nam, Tổ công tác của Chính phủ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hướng dẫn, giúp đỡ Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019.
Sắc xanh tình nguyện đồng hành cũng sĩ tử

Sắc xanh tình nguyện đồng hành cũng sĩ tử

Ngày 25/6, BTV Tỉnh đoàn Nghệ An đã đến thăm, động viên và tặng quà các đội thanh niên tình nguyện đang tiếp sức mùa thi THPT quốc gia 2018 trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Hưng Nguyên...

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất