Lương Nhã Hiền được vinh danh Nữ hoàng Dạ tiệc Toàn cầu 2018

2018-11-14 14:41:24 admin

Được vinh danh Nữ hoàng Dạ tiệc Toàn cầu năm 2018, Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017 - Lương Nhã Hiền chia sẻ niềm vui với những người luôn yêu mến và theo dõi hành trình của chị suốt thời gian qua.


Vừa qua, tại TP.HCM, chương trình Ms VietNam Global Gala nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đã đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân, người đẹp và nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của Hội chữ thập đỏ Việt Nam và CLB UNESCO Doanh nhân Văn hóa Việt Nam.

Xuất hiện với tư cách là một Á hậu Doanh nhân, Lương Nhã Hiền gây ấn tượng với diện mạo ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

luong nha hien duoc vinh danh nu hoang da tiec toan cau 2018
Lương Nhã Hiền gợi cảm trong một thiết kế dạ hội khoe khéo hình thể.

Với sự thể hiện xuất sắc trong đêm vinh danh, Lương Nhã Hiền đã vinh dự được BTC trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Dạ tiệc Toàn cầu năm 2018. Trong khoảnh khắc được vinh danh, Lương Nhã Hiền không giấu được sự xúc động, niềm vui trước tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

luong nha hien duoc vinh danh nu hoang da tiec toan cau 2018
Lương Nhã Hiền tự tin trình diễn catwalk trong chương trình Ms VietNam Global Gala.
luong nha hien duoc vinh danh nu hoang da tiec toan cau 2018
Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017 trong giây phút vinh danh.

Tiết lộ về những kế hoạch trong thời gian sắp tới, Nữ hoàng Dạ tiệc Toàn cầu 2018 cho biết cô và doanh nghiệp của mình sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Đặc biệt, vào tháng 1/2019 tới, Lương Nhã Hiền - Giám đốc Beyond Beauty sẽ phối hợp cùng Hiệp hội Perdasama - Hiệp hội Doanh nhân của chính phủ Malaysia tổ chức chương trình Giao lưu Văn hóa Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương và cuộc thi Hoa hậu người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 nằm trong khuôn khổ chương trình.

 

 

N.A

Theo doanhnhan.vn